LG V40 sẽ có đến 5 camera, ra mắt cuối tháng 8


Điều đó nghĩa là gì? Khoảng thời gian này, LG sẽ giữ khoảng cách của họ với Note 9 của Samsung, và sẽ không công bố LG V40 tại sự kiện IFA vào cuối tháng 8, giống như cách mà họ đã làm với V30 năm ngoái.
Màn hình của LG V40 sẽ chiếm hơn 90% diện tích mặt trước
Bên cạnh đó, họ cũng sẽ giữ khoảng cách với Apple, theo tin đồn thì iPhone 9 2018 (mẫu máy rẻ nhất) sẽ ra mắt vào giữa cho đến cuối tháng 10, sau hai phiên bản iPhone X (2018) và X Plus. Rõ ràng, LG đang làm cho sự kiện ra mắt mình trở nên nổi bậc và tránh đi sự mờ nhạt nếu ngày ra mắt hay lên kệ trùng với các đối thủ.
Ở mặt sau, LG V40 sẽ có 3 camera với độ phân giải lần lượt là20MP, 16MP và 13MP,có thể đây sẽ là điện thoại duy nhất vào thời điểm đó có cả hai ống kính 'siêu góc rộng' và 'siêu zoom' , điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy zoom quang 3x, như trên P20 Pro?
Máy sẽ có cụm 3 camera ở phía sau và 2 camera phía trước
Còn ở mặt trước máy sẽ có cụm camera kép để sử dụng cho nhận dạng gượng mặt 3D, như trêniPhone X, Oppo Find X, và Xiaomi Mi 8. Như vậy tổng cộng LG V40 có đến 5 camera bao gồm cả mặt trước và sau.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, màn hình OLED của V40 được đồn đại là sẽ chiếm hơn 90% diện tích mặt trước, và chiếc máy cũng được cho là có tai thỏ, nó sẽ có thể rất nhỏ gọn cho kích thước màn hình của mình.Nghe có vẻ như đây là sự kết hợp của chiến thắng, và chúng ta hy vọng rằng máy sẽ có một pin lớn hơn để khắc phục điểm yếu của G7.

Bình luận (0)