Trang chủS-GamesGame PCTin tức
Lịch thi đấu Đột Kích tại SEA Games 32
Lịch thi đấu Đột Kích tại SEA Games 32

Lịch thi đấu Đột Kích tại SEA Games 32

Lịch thi đấu Đột Kích tại SEA Games 32

Bookgrinder
07:00 ngày 23/04/2023
gg news
Đột Kích đã là một môn thể thao điện tử rất quen thuộc với game thủ Việt, sau nhiều năm được vận hành và tổ chức bởi VTC. Năm nay, trò chơi này sẽ đến với SEA Games 32 trong vai trò một bộ môn eSports tranh huy chương, và là cơ hội để Đoàn Thể thao Việt Nam gia tăng thành tích của mình.

SĂN SALE SEA GAMES 23 - NHẬN VOUCHER ĐẾN 200K

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam tại SEA Games 32 được tuyển chọn bởi Hội đồng huấn luyện Quốc gia môn Thể thao điện tử và bao gồm 6 thành viên Amboy, Dola, LDX, Lucas, Rambo, Shady. Trong số này, ba cái tên Lucas, Rambo và Shady đã từng đại diện cho Việt Nam bước lên bục vinh quang và nhận lấy Huy chương Vàng tại SEA Games 31. Cộng đồng Đột Kích Việt Nam đang rất tin tưởng rằng một lần nữa chúng ta sẽ lại lên ngôi vô địch trong năm nay.

Lịch thi đấu Đột Kích tại SEA Games 32

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Lịch thi đấu Đột Kích tại SEA Games 32


Theo lịch của ban tổ chức, tất cả các nội dung thi đấu Esports tại SEA Games 32 sẽ lần lượt diễn ra tại từ ngày 4/5 đến ngày 16/5/2023. Địa điểm tổ chức các trận đấu Esports tại SEA Games 32 sẽ là Olympia Mall, Phnom Penh, Cambodia. Lịch thi đấu nội dung đồng đội của Đột Kich tại SEA Games 32 được sắp xếp diễn ra vào hai ngày 15 và 16/5/2023.

Có 5 đội tuyển sẽ tham gia tranh huy chương nội dung này bao gồm Cambodia, Việt Nam, Lào, Philippines, Indonesia. Lịch thi đấu chính xác và thể thức thi đấu vẫn còn chưa được công bố. Sforum sẽ cập nhật thông tin chính xác trong những ngày tới ngay trong bài viết này, mời bạn đón xem.


[Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2166

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.