Liên Quân: Chế độ mới rất thú vị “Siêu Cường Hóa” sắp ra mắt

Liên Quân: Chế độ mới rất thú vị “Siêu Cường Hóa” sắp ra mắt

Để chuẩn bị cho một phiên bản Tết hoành tráng, Garena hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị, đầy tính giải trí. Trong đó đặc biệt nhất là chế độ Siêu Cường Hóa đã được cập nhật ở máy chủ thử nghiệm gần đây. Các anh em game thủ Liên Quân khá là bất ngờ trước chế độ mới mẻ này. 

Vẫn là bản đồ Chiến Trường 4.0 quen thuộc, vẫn là 10 người chơi chế độ “Siêu Cường Hóa” mới đem lại các kỹ năng cực kì khủng khiếp. Các chiêu thức cùng với kỹ năng được chỉnh sửa và thay đổi lạ và ấn tượng hơn hẳn, không như ở chế độ 10 vs 10.

Cụ thể như, vị tướng đầu tiên có chiêu thức ấn tượng nhất đó là Cresht với chiêu cuối hóa Thủy Thần, tấn công và khống chế 4 phía, ngoài ra khi hóa Thủy Thần cùng với một lượng giáp ảo cực lớn thì các chiêu thức 1 và 2 lúc này đều có hiệu ứng hất tung. Thêm vào đó, Cresht lúc này còn khổng lồ hơn trụ, thậm chí là hơn tà thần Caesar. Thực sự quá bá đạo.

Vị tướng Grakk là cái tên thứ hai có chiêu thức cường hóa, khi chiêu 2 – Xích Ma Quái có thể kéo xa đến gần nửa bản đồ, nhiều game thủ nói đùa rằng “Grakk ở chế độ này không khác gì chơi đào vàng, cứ một kéo là auto có mạng”. Vì vậy nếu ai thích chơi đào vàng hay là một cao thủ đào vàng thì hãy trải nghiệm ngay nha. Ngoài ra, Grakk sẽ được vô hạn nội tại ở chiêu 2, tức là ăn/hỗ trợ càng nhiều mạng thì máu càng tăng. Điều này chắc hẳn sẽ làm fan của Grakk phải sướng điên người cho mà xem.

Hiện tại, mới có 20 vị tướng được chỉnh sửa cường hóa chiêu thức ở chế độ này. Cùng xem vị tướng yêu thích của bạn có trong danh sách này không nhé: Liliana, Triệu Vân, Valhein, Arthur, Tel’Annas, Arum, Maloch, Gildur, Grakk, Taara, Điêu Thuyền, Krixi, Violet, Natalya, Mina, Butterfly, Hayate, Amily, Murad, Cresht. 

Ngoài ra, khi chơi chế độ này, hệ thống sẽ tự động chọn ngẫu nhiên cho bạn, người chơi có thể dùng Ruby để thay đổi. Phương thức này cũng giống như ở chế độ Đấu Hỗn Loạn, Đấu Trường Siêu Tốc,… Theo thông tin mới nhất thì chế độ này đang dần được hoàn thiện ở máy chủ thử nghiệm, sẽ sớm ra mắt chính thức cho người chơi. Nếu muốn được trải nghiệm ngay thì hãy vào máy chủ thử nghiệm để test nhé. 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.