Liên Quân quay xe khi chuyển giao trang phục Sephera khác hoàn toàn với mong đợi từ game thủ

Liên Quân quay xe khi chuyển giao trang phục Sephera khác hoàn toàn với mong đợi từ game thủ

Dù đã có thông báo Sephera sẽ sở hữu trang phục VGVD thuộc chủ đề Đôn Hoàng trong thời gian tới, thế nhưng nhà phát triển Liên Quân đã bất ngờ quay xe sau khi bị công kích từ người chơi tại Bình Nguyên Vô Tận.

Sephera Ngộ Kiến Phi Thiên đã được giới thiệu vào cuối tháng 10 vừa qua, thế nhưng đội ngũ phát triển Liên Quân đã bất ngờ đổi trang phục khác cho Sephera vào phút cuối khiến nhiều game thủ không khỏi bỡ ngỡ. Một phần của việc "quay xe" bất chợt này đến từ hành động mang trang phục free tại VGVD đem bán tại Bình Nguyên Vô Tận và đã khiến không ít người chơi Liên Quân phải tức giận.

Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile thử nghiệm, MTCN, Game Mobile, VGVD
Trang phục Sephera Bách Nhạn Nhân Linh.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Sửa lỗi cho hành động trên, nhà phát triển Liên Quân quyết định mang trang phục Bách Nhạn Nhân Linh (Dương Ngọc Hoàn) từ VGVD về cho Sephera. Theo các nguồn tin, trang phục mới của Sephera là sự bắt tay giữa VGVD và Harper's Bazaar để quảng bá thương hiệu tạp chí thời trang nổi tiếng, được lấy cảm hứng từ một nữ thần mùa xuân thanh lịch và dịu dàng.

Ormarr Fan Bóng Đá.

Maloch
Toro Lí Tưởng Quốc.

Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile thử nghiệm, MTCN, Game Mobile, VGVD
Maloch.

Ngoài sự thay đổi bất ngờ về trang phục thuộc chủ đề Đôn Hoàng của Sephera, nhà phát triển Liên Quân còn được dịp tung thêm 3 trang phục mới cho dàn tướng Tanker tại Bình Nguyên Vô Tận. Ba trang phục mới dành cho các game thủ chuyên Support bao gồm: Toro Lí Tưởng Quốc, Ormarr Fan Bóng Đá, Maloch (chưa có thông tin về tên). Được biết, trang phục của Toro lần này có cùng concept với Ata Chiến Binh Hải Tộc (bậc A Hữu Hạn) và Dextra Băng Xa Công Chúa (bậc S+ Hữu Hạn).

Xem thêm: Liên Quân: Chuyển giao trang phục cho 2 vị tướng out meta Sephera và Arduin

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

13,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 26 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp