Liên Quân: Khám phá sức mạnh đội hình mùa đông ấm áp, cùng quẩy Ảo Mộng Giới

Liên Quân: Khám phá sức mạnh đội hình mùa đông ấm áp, cùng quẩy Ảo Mộng Giới

Vừa qua, Liên Quân đã giới thiệu đến người chơi 3 trang phục chủ đề mùa đông nằm trong SSM mùa 60. Sforum nhận ra rằng điều này đồng thời cũng đánh dấu màn ra mắt của đội hình siêu mạnh sở hữu trang phục liên quan đến Giáng Sinh.

SSM mùa 60 được ra mắt đã mang đến không khí Giáng Sinh cho game thủ Liên Quân với 3 trang phục gồm: Natalya Băng Lam Nữ Soái (S+ Hữu Hạn cấp 60), Arthur Băng Lam Kiếm Vệ (S+ Hữu Hạn cấp 20) và Celica Băng Pháo Thủ (A Hữu Hạn cấp 1). Ngoài những cái tên ở trên, Bình Nguyên Vô Tận đã chào đón 2 trang phục mùa đông khác vào tháng 02/2020 là Ngộ Không Đặc Vụ Băng Hầu và Qi Đặc Vụ Cáo Tuyết. Bất ngờ thay, các trang phục mùa đông cập bến Liên Quân đã tạo nên một đội hình hoàn chỉnh có thể cân bất kì đối thủ nào ngáng đường, cùng S-Games tìm hiểu về sức mạnh đội hình mùa đông này nhé!

Liên Quân Mobile

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đường Rừng: Ngộ Không

Sức mạnh của Ngộ Không ở phiên bản hiện tại vẫn đang rất ổn định, tuy nhiên việc thiếu sát thương vào đầu game và phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ nổ chí mạng khiến game thủ Liên Quân thường xuyên bỏ mạng nếu không ra vào giao tranh hợp lí. Những điểm yếu trên sẽ biến mất hoàn toàn khi Ngộ Không có 1 đội hình mùa đông cực mạnh vào đầu game như Qi, Arthur hay Natalya. Trong trường hợp game thủ Liên Quân muốn thay đổi chiến thuật thì Ngộ Không và Qi hoàn toàn có thể đổi vị trí cho nhau và việc đi đường Caesar cũng không phải là vấn đề khó khăn gì với Ngộ Không.

Đường Caesar: Qi

Nếu kiện tướng nào đã trót yêu những cú đấm uy lực của cô nàng Qi thì trang phục Đặc Vụ Cáo Tuyết sẽ là niềm cảm hứng to lớn để tạo ra những pha highlight mãn nhãn người xem. Sức mạnh của Qi tại đường Caesar là không có gì để bàn cãi, cô nàng có thể cân kèo hầu hết những vị tướng Đấu Sĩ đang hot meta hiện nay như Zuka, Veres hay Florentino. Thêm vào đó nàng Cáo Tuyết còn có khả năng đảo đường tốt cùng chiêu cuối tạo đột biến lớn nếu game thủ tận dụng được địa hình tường tại Bình Nguyên Vô Tận.

Đường Mid: Natalya

Liên Quân Mobile

Natalya vẫn đang giữ trong mình một sức mạnh to lớn sau bao mùa trôi qua khiến nhiều đồng đội tại đường giữa phải ghen tị. Sức mạnh này biến cô nàng thành hung thần tại các cánh rừng đầu game trước khi có sự xuất hiện của cơ chế giảm sát thương gây ra đối với các vị tướng cướp rừng. Việc đội hình trang phục mùa đông có một Pháp Sư như Natalya biến việc công nhà hay giao tranh vào cuối game trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đường Rồng: Arthur và Celica

Liên Quân Mobile

Cặp đôi đường Rồng này tuy không quá phù hợp với nhau như Celica - Bijan hay Arthur - Yorn thế nhưng những điểm mạnh của cả 2 sẽ khiến đối thủ phải e dè và sợ hãi. Celica với lối đánh tấn công từ xa đầy uy lực cùng Arthur sở hữu khả năng hồi phục cực tốt kèm theo bộ kỹ năng đeo bám khó chịu khiến tất cả công trình trụ phải đổ vỡ khi chịu sự công kích từ cặp đôi mùa đông này. Tuy không thể kết hợp chiêu thức cùng với Support của mình thế nhưng Pháo Thần Công của Celica là một chiêu thức rất hoàn hảo để công nhà cùng bà hoàng đường giữa Natalya.

Tạm kết

Nhìn chung đội hình sở hữu trang phục mùa đông năm nay là một đội hình hoàn hảo với những cá nhân mạnh mẽ về đầu game lẫn cuối game. Bên cạnh đó, khả năng giao tranh tổng của đội hình này cũng thuộc hàng bom tấn với chiêu cuối của những cái tên máu mặt như Qi, Natalya và Celica. Bạn hãy thử dùng team này cùng bè bạn trong những ngày cuối năm nhé!

Xem thêm: Liên Quân: Những Support uy tín đi cùng Xạ Thủ mới Ái Linh

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

16,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 19 %

14,490,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 24 %

4,590,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 8 %

4,690,000 đ

4,890,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp