Liên Quân tặng free nhiều skin xịn dịp Trung Thu

Liên Quân tặng free nhiều skin xịn dịp Trung Thu

Hòa chung trong không khí vui tươi, nhộn nhịp của dịp Trung Thu, Liên Quân đem đến cho game thủ nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn. Đặc biệt, khi hoàn thành những nhiệm vụ này, anh em sẽ có cơ hội nhận về nhiều skin Liên Quân xịn và hoàn toàn miễn phí. Mình xin nhắc lại là skin free nhé. 

Cụ thể, hiện tại đã có khá nhiều sự kiện mới được update trong game và nhiệm vụ mà anh em cần làm chỉ là đăng nhập, online đủ 5 phút hay chơi game là được.

Trung Thu cùng Liên Quân
Trung Thu cùng Liên Quân

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tổng quan về chuỗi sự kiện mừng Trung Thu của Garena như sau:

 • Thời gian tổ chức sự kiện: 22/9 - 5/10
 • Thể lệ sự kiện: Làm tất cả các nhiệm vụ trong game yêu cầu mỗi ngày, đạt mốc cuối game thủ có thể nhận được các phần thưởng sau đây:

  • Omen Sĩ Quan Viễn Chinh
  • Quillen Trưởng Ngoại Khoa
  • Qi Tiểu Long
  • Ata Tân Thủy Thủ
  • Tachi Lãng Khách

Nơi nhận quà
Nơi nhận quà

Sau khi thông tin này được công bố, ngoài cảm xúc vui mừng, phấn khởi của nhiều game thủ thì cũng có nhiều người chơi bày tỏ sự thất vọng và tiếc nuối vì họ đã có full các skin trên.

Theo đánh giá của Sforum thì mặc dù những vị tướng trên đều không phải là hot pick ở mùa này nhưng vì là skin Liên Quân được tặng miễn phí nên mình nghĩ rằng mọi người nên chú ý điểm danh nhận quà để gia tăng thêm số lượng trang phục cho acc game của mình nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp