Liên Quân Mobile bật mí về việc bắt tay với DC trong năm nay

Liên Quân Mobile bật mí về việc bắt tay với DC trong năm nay

Vậy là Liên Quân Mobile đã khép lại một năm 2021 với nhiều điều đáng nhớ. Từ những meta dị, những vị tướng được sống lại sau các đợt chỉnh sửa hay những lần hợp tác gây chấn động thị trường game. Sang năm 2022, trò chơi sẽ vẫn gây bất ngờ cho game thủ, khởi đầu bằng việc hợp tác với DC.

Mới đây, nhà phát triển bản gốc của Liên Quân Mobile là Arena of Valor đã có thông tin về việc bắt tay với DC trong năm 2022. Cụ thể thì trong một bài đăng trên trang Instagram chính thức, họ hỏi người chơi của mình muốn thấy nhân vật nào trong DC sẽ xuất hiện trong game.

Liên Quân Mobile

Sau khi trang phục Harley Quinn của Capheny ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái, các nhà làm game đã phần nào thấy được sức hút của các nhân vật DC khi được đưa vào Liên Quân Mobile, một phần là do lượng fan đông đảo đến từ vũ trụ DC Comic. Chính vì thế mà, trong năm nay họ sẽ quyết định đưa một siêu anh hùng đến với Liên Quân Mobile, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác về việc phát triển thành tướng hay chỉ đơn thuần là trang phục giống Harley Quinn.

Liên Quân Mobile

Sau khi nhận được thông tin này, đại đa số người chơi đều tỏ vẻ vui mừng và phấn khích trước lần hợp tác này. Nhiều game thủ còn mạnh dạn nêu ý tưởng cho nhà phát hành và mong muốn sẽ có một vị tướng DC xuất hiện trong Arena of Valor. Lướt qua một số bình luận mà người chơi để lại thì mới thấy được sự sáng tạo của các con dân DC thích chơi Liên Quân, chẳng hạn như trang phục Green Lantern cho Lorion hay Swamp Thing cho Y’bneth và Aquaman được lấy nguyên tác từ vị tướng Tôn Sách ở Vương Giả Vinh Diệu.

Nếu ra mắt thành công thì đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ với các con dân DC nói riêng và người chơi Liên Quân Mobile nói chung. Bạn nghĩ sao về sự kiện hợp tác với DC sắp tới của Liên Quân, hãy bình luận phía bên dưới cho S-Game biết nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.