Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng trang phục thưởng Tết của Qi trong phiên bản tiếp theo

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng trang phục thưởng Tết của Qi trong phiên bản tiếp theo

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán và bản cập nhật mùa xuân Liên Quân Mobile đang dần được hé lộ, qua đó người chơi cũng phần nào được chiêm ngưỡng những thứ mới mẻ trước thềm năm mới.

Đội ngũ phát triển Liên Quân Mobile đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ để người chơi được đón cái Tết 2022 với thật nhiều thứ mới mẻ và bản cập nhật kế tiếp sẽ mang đến những thay đổi thú vị như giao diện khi vào game mới, các vị tướng mới hay trang phục thưởng Tết,…

Tất cả thông tin và hình ảnh dưới đây đều được S-Game tìm hiểu từ người anh em Garena Đài, bởi đây là nơi sản xuất bản quốc tế Arena of Valor nên mọi thứ sẽ được cập nhật sớm hơn ở Việt Nam.

Giao diện vào game mới

Trong giao diện vào game mới này, chúng ta sẽ thấy được 2 vị tướng là Qi và Yue – sắp ra mắt ở Việt Nam – đang đứng trước vương quốc của mình, phía dưới là thần dân và đội quân hùng mạnh. Tuy vẫn chưa có nhiều thông tin về cốt truyện của Yue nhưng chắc chắn sẽ có những đoạn tương tác hội thoại trong game giữa Qi và Yue trong tương lai, các game thủ cũng có thể đọc lại bộ kỹ năng chưa chính thức của Yue tại đây.

Tướng mới 

Ngoài Yue là tướng mới đã xuất hiện trong giao diện vào game mới thì trong sự kiện ở máy chủ Đài cũng có xuất hiện bóng dáng của một vị tướng mới với ngoại hình là một họa sĩ tay cầm bút vẽ. Hiện tại, vị tướng này vẫn đang là một ẩn số và vẫn chưa có tên chính thức nhưng theo những gì các game thủ lâu năm đoán thì đây chính là hiện thân của Kính ở Vương Giả Vinh Diệu, một sát thủ có liên quan đến gương cùng bộ kỹ năng ảo diệu.

Trang phục thưởng Tết

Như mỗi năm, vào dịp Tết Nguyên Đán, Garena lại làm ra một trang phục tết để tặng cho các game thủ sau một năm gắn bó với Liên Quân Mobile và vị tướng sở hữu trang phục Tết năm nay không ai khác chính là Qi, cô nàng nóng bỏng đi đường Tà Thần mà biết bao anh em yêu thích.

Liên Quân Mobile Liên Quân Mobile

Về ngoại hình thì toàn bộ trang phục sẽ mang màu đỏ, màu sắc của Tết, nhưng còn lại thì không có gì đặc biệt bởi đây là một trang phục miễn phí, có thể nhận bằng cách đăng nhập hoặc nhận ngay vào ngày đầu năm 2022.

Tạm kết về Liên Quân Mobile cập nhật Tết

Nhìn chung, năm 2022 Liên Quân Mobile sẽ có ít nhất là 2 vị tướng mới nữa cập bến vào chiến trường, đặc biệt 2 vị tướng này đều sở hữu một sức mạnh khủng khiếp cùng độ khó chơi bậc nhất.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.