Liên Quân Mobile: Những vị tướng sẽ trở nên “trâu bò” hơn nếu kết hợp với phép bổ trợ Kiệt Sức

Liên Quân Mobile: Những vị tướng sẽ trở nên “trâu bò” hơn nếu kết hợp với phép bổ trợ Kiệt Sức

Sau khi phép bổ trợ Cấm Trụ biến mất vào mùa sau, sẽ có một phép bổ trợ mới mang tên Kiệt Sức bổ sung vào vị trí đó cũng như mở ra nhiều cách kết hợp mới với dàn tướng cận chiến, đỡ đòn trong Liên Quân Mobile.

Tre già thì măng mọc, thời kỳ của Cấm Trụ sắp biến mất nên việc làm cần thiết nhất hiện giờ là tìm hiểu cách để dùng phép bổ trợ Kiệt Sức thật hiệu quả như cách mà Cấm Trụ đã từng làm.

Để làm được điều này thì đầu tiên, chúng ta phải hiểu rõ hiệu quả của Kiệt Sức, cụ thể như sau:

  • Giảm 25% sát thương của kẻ địch xung quanh, tăng 20% miễn thương cho bản thân, duy trì 4s và hồi chiêu 90s.

Liên Quân Mobile

Sau khi đọc sơ qua nội tại, hẳn chúng ta cũng đã tìm ra cho mình một vài vị tướng phù hợp với bổ trợ Kiệt Sức, đó chính là những vị tướng có khả năng câu kéo, quấy rối team bạn bằng khả năng chịu damage của mình. Và S-Game sẽ điểm danh các vị tướng có thể trên nên “bất tử” nếu sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức vào mùa sau nhé!

Omen

Omen là một con bài được ưa chuộng ở đường Tà Thần nhờ khả năng “khô máu” với bất kỳ đối thủ nào, tuy nhiên ở giai đoạn giải AWC 2021 thì Omen lại được trọng dụng vào vị trí Support bởi khả năng miễn thương khủng khiếp đến từ chiêu thức Sát Niệm.

Trong giai đoạn cuối mùa 20 và sắp bước sang mùa mới, vị trí của Omen ở khắp các trận đấu rank vẫn rất ổn định, vậy nếu có thêm bổ trợ Kiệt Sức thì sẽ như thế nào? Tất nhiên hắn ta sẽ là một con quái vật thật sự, thậm chí còn khẳng định bản thân ở vị trí Support và “trâu bò” ngang hàng với Toro, Baldum hay Mina.

Liên Quân Mobile

Với 20% miễn thương đến từ Kiệt Sức cùng 50/54/58/62/66/70% miễn thương tăng dần theo cấp, Omen hẳn sẽ tự tin hơn khi lao vào đội hình địch và “tóm” các vị trí chủ lực bằng chiêu thức Sát Vực, một chiêu thức độc quyền của Omen khiến đối phương phải đứng chôn chân trong 5 giây.

Florentino

Vốn là một chàng trai “nhiều hoa” đi đường Caesar trước giờ vẫn phải chịu nhiều tai tiếng và những lần nerf nặng đến từ phía Garena, nay phép bổ trợ Kiệt Sức sắp ra mắt như một món vũ khí mới dành cho những tay “chơi hoa” thứ thiệt. Thật vậy, đã có vô số lần Florentino bị nerf không thương tiếc từ việc bỏ miễn thương, giảm damage hay gần nhất là bỏ luôn cơ chế nội năng,… nhưng sau tất cả Florentino vẫn là Florentino cùng bộ kỹ năng khó chịu của mình đi tung hoành ngang dọc.

Liên Quân Mobile

Kiệt Sức sẽ mang đến cho Florentino một diện mạo mới trong mùa sau và chỉ vỏn vẹn 20% miễn thương đến từ nội tại bổ trợ là chàng trai này đã có thể làm nên chuyện. Khác với các phép bổ trợ thường dùng của Florentino như Tốc Hành hay Tốc Biến, phép bổ trợ mới này sẽ khiến cho hắn ta “trâu” hơn trong những pha solo hay thậm chí là cân 3 cũng là điều quá đỗi bình thường.

Toro

Toro trước giờ vẫn là một vị tướng Support ổn định qua biết bao mùa, biết bao lần cập nhật và thay đổi, một phần nhờ bộ kỹ năng dễ sử dụng hay đơn thuần là đưa mình ra làm lá chắn cho cả đội. Và khi phép bổ trợ Kiệt Sức ra đời, nó mang đến cho Toro thêm thời gian để câu kéo sát thường từ đối thủ cũng như có thể cứng cáp hơn để trở thành “lá chắn thép” cho các vị trí máu mỏng như Xạ thủ hay Pháp sư.

Liên Quân Mobile

“Giảm 25% sát thương của kẻ địch xung quanh, tăng 20% miễn thương cho bản thân”, bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để Toro bất tử giữa một rừng chiêu thức của team bạn, và khi kẻ nào còn sống sót thì phần thắng thường thuộc về kẻ đó, nhất là trong Liên Quân Mobile.

Tạm kết về phép bổ trợ Kiệt Sức

Gác lại nỗi tiếc nuối với Cấm Trụ, thì phép bổ trợ Kiệt Sức sẽ mang đến một làn gió mới ở chiến trường Liên Quân Mobile, nơi mà những vị tướng “trâu bò” nay lại càng khó hạ gục hơn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.