Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SS của Tulen chưa ra mắt nhưng đã bị chê thậm tệ

Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SS của Tulen chưa ra mắt nhưng đã bị chê thậm tệ

Liên Quân Mobile đang gấp rút chuẩn bị những thông tin hình ảnh cho đợt cập nhật lớn Mùa xuân 2022 và đã có hàng loạt thông tin về những vị tướng mới, trang phục theo sự kiện tết dần được hé lộ trước người chơi. 

Game thủ luôn biết trước những thông tin như tướng, trang phục, tăng giảm sức mạnh trong Liên Quân Mobile do máy chủ Đài Loan luôn cập nhật sớm hơn là bản Việt Nam. Một số trang phục thưởng hạng của Qi hay trang phục miễn phí dịp Tết Nguyên Đán như Valhein Thần Tài cũng ra mắt trễ hơn so với Garena Indonesia. Dù vậy, mỗi lần có trang phục hay tướng mới nào được leak ra thì cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam luôn hết lòng khen ngợi và nôn nóng đợi ngày tướng hay trang phục mới đó chính thức đến tay mình.

Liên Quân Mobile

Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp trang phục mới bị leak ra thì ngay lập tức bị game thủ chê thậm tệ, điển hình là trường hợp của cặp trang phục Tel’Annas – Tulen sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Cả hai trang phục đều mang bậc S trở lên và dự đoán sẽ trở thành cặp skin hot nhất trong quý đầu năm 2022, tuy nhiên so với hình 2D và hình 3D của trang phục Tulen thì lại quá khác biệt.

Liên Quân Mobile

Cụ thể là hình ảnh cặp skin của Tel’Annas – Tulen đã được leak ra rất nhiều trong các cộng đồng người chơi Liên Quân, tuy nhiên khi Garena Đài đăng một bài viết thông báo về các sự kiện đặc biệt trong phiên bản sắp tới (trong đó có cả trang phục Tulen) thì game thủ lại bị một phen vỡ mộng. Trang phục Tel’Annas chưa xuất hiện trong giai đoạn này, nên chúng ta tạm thời còn chưa biết được cô nàng trông sẽ ra sao.

Do Liên Quân Mobile lấy góc nhìn từ trên cao, khác hẳn với hình ảnh minh họa 2D nên việc mô hình 3D khác biệt một chút là điều hiển nhiên. Hãy cùng chờ đến khi chúng ta được tận mắt nhìn thấy Tulen sẽ ra sao trong game, và cũng đừng quên là còn nhiều điều khác đáng trông đợi ở cặp skin Tel’Annas – Tulen này, chẳng hạn các hiệu ứng trong trận và hiệu ứng biến về.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.