Liên Quân Mobile: Tulen mang Gầm Thét có hiệu quả như lời đồn?

Liên Quân Mobile: Tulen mang Gầm Thét có hiệu quả như lời đồn?

Tulen đang là một vị tướng ổn định nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại từ đường Mid cho đến vị trí đi rừng và dạo gần đây, chúng ta lại thấy một Tulen với phong cách cực dị khi mang Gầm Thét vào trận đấu.

Meta mới luôn xuất hiện trong Liên Quân Mobile theo một cách ngẫu nhiên, không biết khi nào xuất hiện cho đến khi có một hay một số game thủ tìm ra chân lý và Tulen mang Gầm Thét cũng là một trường hợp tương tự. Câu hỏi đặt ra là một món phụ trợ chuyên dành cho các vị tướng cần đòn đánh tay nhiều như Omen, Allain, Kil’Groth lại có thể giúp Tulen mạnh hơn sao? Câu trả lời là có đấy, hãy cùng S-Game phân tích hiện tượng lạ này ở Liên Quân Mobile dạo gần đây nhé!

Liên Quân Mobile

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi đến đặc điểm mà ai chơi Tulen cũng phải thành thạo đó là khả năng Kill Stealing (KS). Đúng vậy, ai chơi Tulen cũng phải luyện cho mình khả năng cướp mạng của đồng đội, nghe thì có vẻ mất tình cảm nhưng cái cốt yếu vẫn là giúp Tulen xanh nhất có thể và kết thúc trận đấu một cách dễ dàng.

Và Lôi Điểu là chiêu thức làm nên thương hiệu của Tulen, chiêu thức đã khiến bao kẻ địch dù có chạy đằng trời cũng không thể nào thoát được (ngoại trừ Quả Cầu Băng Sương nhé), ngoài ra với nội tại của trang bị Trượng Bùng Nổ thì có “trâu bò” cỡ nào cũng phải lên bảng đếm số.

Liên Quân Mobile

Vậy phép bổ trợ Gầm Thét sẽ giúp gì được cho Tulen? Nói sơ qua về Gầm Thét thì phép bổ trợ này sẽ giúp tăng 25% kháng hiệu ứng, 10% sát thương và mỗi 1 giây sau hồi 2% máu tối đa. Nói dễ hiểu hơn thì ở giai đoạn late game thì chỉ cần một Lôi Điểu kèm Gầm Thét sẽ có thể kết thúc một chủ lực máu giấy như Xạ Thủ hay Pháp Sư team bạn dễ như trở bàn tay.

Liên Quân Mobile

Để combo này được hiểu quả hơn, người chơi cần phải tích đủ nội tại trong giao tranh cũng như gây được lượng sát thương từ nội tại lên người đối thủ cần kết liễu, sau đó mới có thể sử dụng Lôi Điểu kết hợp Gầm Thét theo kiểu “một bắn một mạng” được. Là một meta mới nên khi xuất hiện và dần dần phổ biến, Tulen mang gầm thét đã gây không ít tranh cãi trong khắp các cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile cũng như xuất hiện việc test vô tội vạ meta mới này mà xanh thì ít, phế thì nhiều. Một số người thì cho rằng Tulen mang Tốc Biến để tạo đột phá vẫn là chiến thuật bất hữu, đầy sáng tạo cũng như chắn chắn hơn việc mang theo Gầm Thét bên người.

Cuối cùng, S-Game khuyến khích những người muốn chơi meta Tulen mang Gầm Thét thì nên đọc qua bộ kỹ năng của Tulen cũng như nội tại của phép bổ trợ Gầm Thét, từ đó vận dụng combo này được tốt hơn và nhanh chóng đạt được mức rank mong muốn trong Liên Quân Mobile.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.