Liên Quân Việt Nam bất ngờ sập server, game thủ cả nước bàng hoàng

Liên Quân Việt Nam bất ngờ sập server, game thủ cả nước bàng hoàng

Sự cố này rất ít khi xảy ra với các tựa game online được vận hành bài bản như Liên Quân, nên việc trò chơi sập server vào lúc 5h chiều hôm nay khiến cho không ít người chơi phải bất ngờ.

Theo thông tin từ đông đảo game thủ Liên Quân, tựa game yêu thích của mình đã bất ngờ rơi vào tình trạng không thể truy cập kể từ khoảng 5h chiều ngày 28/1/2024. Hiện tại thì game tạm thời vẫn chưa thể đăng nhập được, và Garena đã thông báo sẽ đưa server vào trạng thái bảo trì để khắc phục. Những game thủ không online trong thời điểm này cũng ngạc nhiên khi thấy thông báo "bảo trì" nằm kế bên tên server Mặt Trời, và phải hỏi những người chơi khác để nhận được thông tin trên.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Phản ứng của game thủ trước thông tin này khá thú vị, chia 50 50. Những ai đang chơi và có cơ hội giành thắng lợi thì tiếc nuối vì lỗi, trong khi các game thủ lỡ tay thử giáo án lạ hay sắp thua thì mừng ra mặt. Nhưng dù thuộc tình huống nào thì fan cũng đều đang mong ngóng server quay trở lại để giải trí, leo rank dịp cuối tuần.

Cho đến lúc bài viết này được thực hiện, vẫn chưa có thông báo mới nào được Garena đưa ra để nói về tình trạng của server. Không rõ vấn đề mà game gặp phải là gì và liệu có thể được khắc phục nhanh chóng hay không, hay game thủ sẽ phải trải qua một đêm cuối tuần không được đăng nhập vào trò chơi yêu thích.

Xem thêm: Top 5 tướng Liên Quân có chiêu cuối khinh thường cả trụ lẫn tế đàn địch

Trong khi chờ đợi server Liên Quân quay trở lại, những game thủ sở hữu smartphone xịn có thể thử đến với các trò chơi offline cực hấp dẫn khác.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

14,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 21 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp