Giáo án độc lạ Liên Quân: Xeniel full damage phép

Giáo án độc lạ Liên Quân: Xeniel full damage phép

Xeniel là một vị tướng Đỡ Đòn - Trợ Thủ được yêu thích nhất từ trước đến nay. Kể từ khi được thay đổi cơ chế, thay đổi sức mạnh thì Xeniel dường như đã được trở lại một cách mạnh mẽ và cho đến bây giờ anh vẫn đang rất được ưa chuộng trong đấu hạng cũng như các trận đấu giải chuyên nghiệp.

Quân bài này sở hữu khả năng đột biến cực cao từ chiêu cuối nên có thể bảo kê đồng đội một cách mạnh mẽ. Cùng với đó là khả năng chống chịu cực tốt, điều này khiến cho Xeniel trở thành một vị tướng vừa Đỡ Đòn lại vừa Hỗ Trợ rất bá đạo. Nhưng nếu chúng ta tập trung vào việc gây damage cho Xeniel thì anh có thực sự mạnh hay không? Hãy cùng Sforum đánh giá build đồ Xeniel full dame phép.

Xeniel full damage phép
Xeniel full damage phép

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Thế nào là Xeniel full damage phép

Một Xeniel full damage phép có nghĩa là khi chúng ta xây dựng vị tướng này thiên về lối sát thương thay vì Đỡ Đòn, trâu bò cứng cáp như thông thường. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì từ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị,…tất tần tật đều liên quan đến khả năng gây sát thương phép của vị tướng này. 

Bảng ngọc

  • 10 Ngọc Đỏ III Công/Xuyên Giáp Phép
  • 10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy
  • 10 Ngọc Lục III Tốc Đánh/Xuyên Giáp Phép

Bảng ngọc cho Xeniel full phép
Bảng ngọc cho Xeniel full phép

Bảng ngọc này thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với anh em game thủ, đặc biệt là những người chơi chuyên hệ Pháp Sư. Vị tướng của chúng ta như có thêm một trang bị cấp 2 ở giai đoạn đầu trận đấu nhờ 42 công phép và 88 xuyên giáp phép giúp cho Xeniel mạnh mẽ hơn trong khoản gây sát thương. Ngoài ra, bảng ngọc này còn cộng thêm 16% tốc đánh, đây là một chỉ số không hề nhỏ, điều này còn giúp cho Xeniel có thể tối ưu hóa được nội tại đánh theo % máu của mình.

Phù hiệu

Nói đến phù hiệu thì chúng ta có rất nhiều bộ phù hợp cho một vị tướng đa chức năng như Xeniel. Sau đây là một số phù hiệu mang lại hiệu quả cao nhất cho Xeniel với phong cách full damage phép: 

  • Nhánh Chính: Tháp Quang Minh. Cấp 1 - Tương Phản, Cấp 2 - Bí Quyết, Cấp 3 - Thần Quang
  • Nhánh Phụ: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 - Ma Hỏa, Cấp 2 - Cường Công

Phù hiệu Thần Quang
Phù hiệu Thần Quang

Với phù hiệu xoay quanh  trung tâm là Thần Quang giúp cho Xeniel có thể gây sát thương tốt hơn. Thêm vào đó, các điểm phù hiệu khác như Tương Phản, Bí Quyết hay Ma Hỏa, Cường Công đều trực tiếp gia tăng chỉ số công phép của vị tướng, giúp cho anh chàng này tối ưu hóa lượng sát thương mình gây ra. 

Ngoài ra nếu bạn muốn Xeniel có thêm thủ nhưng vẫn có thể gây sát thương thì phù hiệu Mộc Giáp chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó mang khả năng tự động gây damage cực mạnh khi chịu sát thương giúp cho Xeniel không cần tiếp cận mà vẫn gây ra áp lực lớn lên kẻ địch. Dù thế thì phù hiệu này vẫn không tối ưu hiệu quả quá cao bởi khả năng gây sát thương từ Mộc Giáp lại phụ thuộc vào % máu tối đa của bản thân. Tóm lại dùng Mộc Giáp chủ yếu là để cho anh chàng có thêm một chút cầm cự, chống chịu:

  • Nhánh Chính: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 - Canh Gác, Cấp 2 - Bơm Máu, Cấp 3 - Mộc Giáp
  • Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 - Tương Phản, Cấp 2 - Bí Quyết

Phù hiệu Mộc Giáp
Phù hiệu Mộc Giáp

Trang bị

Những trang bị phù hợp nhất cho Xeniel phong cách full damage sẽ là những món đồ giúp gia tăng trực tiếp chỉ số sát thương phép của bản thân. 

Phụ Trợ: Thủy Hệ Bảo Thạch - Giày Kiên Cường - Băng Nhẫn Skadi - Vương Miện Hecate - Gươm Hiền Triết - Sách Thánh

Trang bị full damage phép cho Xeniel
Trang bị full damage phép cho Xeniel

Đây là bộ trang bị phù hợp nhất dành cho Xeniel full damage phép, gia tăng lượng chỉ số phép mạnh mẽ mà còn giúp gia tăng lượng máu của bản thân. Mà vốn dĩ bản thân Xeniel đã là Trợ Thủ, chỉ số máu cộng lên mỗi cấp rất cao kết hợp với trang bị này sẽ khiến vị tướng của chúng ta có lượng máu tương đối lớn, không khác gì một Đỡ Đòn “che mắt” cả.

Đánh giá

Đây là một build đồ khá ổn cho Xeniel, khi sử dụng thì sát thương gây ra từ chiêu thức của anh sẽ mạnh hơn so với trang bị bình thường. Khả năng gây sát thương cực ổn định ở mọi giai đoạn của trận đấu. Chưa kể, lượng lá chắn cộng thêm từ chỉ số công phép cũng nhiều hơn so với lượng % máu (trang bị thông thường). 

Tuy nhiên, đổi lại thì khả năng phòng ngự của Xeniel sẽ khá yếu, mặc dù lượng máu khá ổn nhưng lại không có chút giáp, giáp phép nào khiến cho anh ra rất dễ bị ăn hành, đặc biệt khi gặp các vị tướng sốc sát thương, hoặc gây sát thương chuẩn, theo % máu.

Xeniel
Xeniel

Các chỉ số được cộng thêm từ build đồ full phép cũng chỉ được tăng thêm một chút, không xấp xỉ nhiều so với lối đồ thông thường. Bởi sát thương và lượng lá chắn của Xeniel cũng được cộng thêm theo % máu của anh chàng. Vì vậy, nếu lên trang bị thông thường thì chúng ta vẫn có thể gây ra sát thương và tạo lá chắn tương tự về cuối trận đấu.

Xem thêm: Giáo án độc lạ Liên Quân: Erin full tốc đánh - chí mạng

Bạn có thể ghé lựa vài mẫu điện thoại xịn mà Sforum giới thiệu dưới đây để có trải nghiệm chơi Liên Quân mượt mà, chất lượng hơn:

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

16,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 19 %

4,590,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 8 %

14,490,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 24 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

4,690,000 đ

4,890,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp