LMHT: Bộ kỹ năng của Zeri – Tia Chớp Thành Zaun có gì đặc biệt?

LMHT: Bộ kỹ năng của Zeri – Tia Chớp Thành Zaun có gì đặc biệt?

Sự chú ý của game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang đổ dồn về phía Zeri – vị tướng vừa được Riot giới thiệu cách đây không lâu. Không chỉ sở hữu tạo hình ấn tượng, Zeri còn có bộ kĩ năng cực kỳ đặc biệt đối với một xạ thủ.

Mới đây, video giới thiệu chi tiết kỹ năng của Zeri – Tia Chớp Thành Zaun đã được Riot công bố. Không quá khó hiểu khi hầu hết những kỹ năng của Zeri đều liên quan đến những xung điện khi cô sở hữu sức mạnh thiên bẩm liên quan đến nguồn năng lượng này. Đặc biệt, độ cơ động cũng là điểm nổi bật trong bộ kĩ năng của Zeri, khiến cô tỏ ra là một vị tướng mạnh trong khả năng thả diều và trao đổi chiêu thức.

Nội tại – Nguồn Điện Di Động

Zeri nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển mỗi khi có lá chắn. Khi tấn công kẻ địch có lá chắn, cô hấp thụ năng lượng của chúng và tạo lá chắn cho bản thân.

LMHT: Bộ kỹ năng của Zeri - Tia Chớp Thành Zaun có gì đặc biệt?

Q – Súng Điện Liên Hoàn

Nội Tại: Đòn đánh cơ bản của Zeri gây sát thương phép, tỉ lệ với SMPT, và được tính như một kỹ năng. Di chuyển và sử dụng Súng Điện Liên Hoàn sẽ tích trữ năng lượng cho Tụ Điện của Zeri. Khi được sạc đầy, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Zeri sẽ làm chậm và gây thêm sát thương.

Kích Hoạt: Bắn ra một loạt 7 phát đạn gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Súng Điện Liên Hoàn tỉ lệ với SMCK và được xem như một đòn đánh, với phát đạn đầu tiên áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Hồi chiêu của nó bằng với thời gian hồi lại đòn đánh của Zeri.

LMHT: Bộ kỹ năng của Zeri - Tia Chớp Thành Zaun có gì đặc biệt?

W – Xung Điện Cao Thế

Zeri bắn ra một xung điện làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu xung điện trúng vào một bức tường, nó sẽ bắn ra một tia điện tầm xa ở điểm tiếp xúc. Đây sẽ là công cụ cấu rỉa cực kì hiệu quả của Zeri trong giai đoạn đi đường, cũng như ở thời điểm giữa và cuối trận.

LMHT: Bộ kỹ năng của Zeri - Tia Chớp Thành Zaun có gì đặc biệt?

E – Nhanh Như Điện

Zeri lướt đi theo một quãng ngắn và cường hóa 3 lần Súng Điện Liên Hoàn tiếp theo, khiến chúng xuyên qua kẻ địch. Cô sẽ nhào lộn hoặc lướt dọc theo địa hình mà cô lao đến, tùy thuộc vào góc sử dũng kỹ năng. Tấn công hoặc tung kỹ năng trúng tướng địch sẽ giảm hồi chiêu cho Nhanh Như Điện.

LMHT: Bộ kỹ năng của Zeri - Tia Chớp Thành Zaun có gì đặc biệt?

R – Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri giải phóng một vụ nổ điện năng, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh và khiến bản thân quá tải trong một thời gian. Khi quá tải, Zeri được nhận thêm sát thương, Tốc Độ Đánh, và Tốc Độ Di Chuyển. Tấn công tướng địch sẽ tái tạo lại thời gian quá tải và tăng thêm một cộng dồn Tốc Độ Di Chuyển. Trong thời gian hiệu ứng, sát thương của Súng Điện Liên Hoàn sẽ được tập trung lại thành một loạt ba viên đạn, nhanh hơn và giật tia điện giữa các kẻ địch.

LMHT: Bộ kỹ năng của Zeri - Tia Chớp Thành Zaun có gì đặc biệt?

Với bộ chiêu thức nói trên, Zeri hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu cố hữu của các Xạ Thủ là việc thiếu đi sự cơ động. Nội tại tăng tốc độ di chuyển cùng khả năng lướt và vượt địa hình của chiêu E sẽ giúp Zeri cực kì biến ảo trong những tình huống thả diều hay chọn vị trí trong giao tranh. Ngoài ra, khả năng cấu rỉa và trao đổi chiêu thức khi đi đường cũng sẽ là một điểm mạnh trong bộ kĩ năng của Zeri.

Trên đây là toàn bộ thông tin về kĩ năng của tướng mới Zeri – Tia Chớp Thành Zaun. Đừng quên theo dõi S-Games để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.