LMHT: Briar có tỉ lệ thắng tệ hại sau 2 tuần ra mắt

LMHT: Briar có tỉ lệ thắng tệ hại sau 2 tuần ra mắt

Briar - tướng mới thứ 165 của LMHT đang là một trong những tướng có màn chào sân tệ hại nhất từ trước tới nay. Tỉ lệ thắng Briar luôn nằm trong top thấp nhất của mọi chế độ chơi, bao gồm cả ARAM. 

Lý do nào khiến cho các chỉ số vị tướng này đem lại thấp đến như vậy? Cùng Sforum tìm hiểu nhé!

tỉ lệ thắng Briar

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Ban đầu, Briar được đánh giá là một vị tướng với lối chơi vô cùng linh hoạt, sở hữu cả khống chế cứng, sát thương cao và năng lực hồi phục mạnh mẽ. Trên hết là khả năng đột kích giao tranh từ xa với chiêu cuối. Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần ra mắt, những gì vị tướng này đem lại chỉ là tỉ lệ thắng tệ hại ở rất nhiều chế độ chơi. Dưới đây là chỉ số cụ thể theo trang thống kê LMHT:

tỉ lệ thắng Briar

  • Rank đơn đôi: 40.40% cho vị trí đường trên và xấp xỉ 45% cho vai trò đi rừng.
  • Rank linh hoạt: Xấp xỉ 39%  khi đi đường trên và 43% khi đi rừng.
  • ARAM: Nằm ở top thấp nhất với tỉ lệ thắng chỉ hơn 36%.

Tỉ lệ thắng Briar tệ hại không phải do lối chơi của ả mà là do vị tướng này đang khá cân bằng so với các tướng mới thường được buff mạnh ở giai đoạn mới ra mắt. Riot có lẽ sẽ phải có đôi chút chỉnh sửa trong tương lai nếu muốn ả xuất hiện thường xuyên hơn tại đấu trường LMHT.

Ngoài ra, Riot cũng đang tiến hành sửa đổi lại meta theo hướng cân bằng hơn để cả các đấu sĩ đường trên cũng có thể carry mạnh mẽ thay vì quá phụ thuộc vào xạ thủ. Theo dõi Sforum để chờ đón các thông tin mới nhất nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

19,990,000 đ

21,690,000 đ

Giảm 8 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp