CKTG 2025: Đại chiến viễn thông KT vs T1 tại Chung kết tổng làm một giấc mơ tan vỡ

Trận Chung kết tổng của CKTG 2025 giữa KT và T1 đã diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc. Một bên khát khao ngôi sao đầu tiên cho áo đấu, một bên muốn tự phá vỡ kỉ lục tiền thân, trở thành huyền thoại.
Hãy cùng Sforum điểm qua những tình tiết hấp dẫn của loạt BO5 đỉnh cao này nhé!
Ván thi đấu đầu tiên, KT có lợi thế từ rất sớm nhờ những pha di chuyển, bắt lẻ tốt. Họ thậm chí hoàn thành Chiến Tích Xung Đột và ba mục tiêu để có chiếc giày xịn từ trước phút thứ 15. Nhưng chỉ một pha giao tranh ở con rồng thứ 3, T1 san bằng toàn bộ lợi thế của KT và bắt đầu màn snowball một chiều. Khi các thành viên của họ toả sáng với phong độ cực cao, đặc biệt là Ambessa của Doran luôn Hành Quyết Công Khai Deokdam, T1 nhanh chóng hành quyết luôn đối thủ để vươn lên dẫn trước 1-0.
Sang tới ván 2, KT thậm chí còn có khởi đầu tốt hơn những gì T1 đã có ở ván thứ nhất với rất nhiều mạng, giáp trụ lẫn trụ đầu. Họ gác rất nhiều tiền và ngắt đi mạch rồng mà T1 đã có được trước đó. Tiếp theo lại là màn snowball 1 chiều quen thuộc của LCK khi lần lượt Atakhan, Baron, sau đó là Linh Hồn Rồng rơi vào tay KT. Họ gỡ hoà 1 đều sau rất nhiều cố gắng, và điểm sáng nằm ở Mel trong tay Bdd.
Ván thứ 3, quy trình ban pick của cả hai đội đối lập nhau. T1 pick một đội hình thuần sát thương trong khi vai trò tạo tình huống được giao cho Rakan của Keria, trong khi phía KT có tới ba lá chắn để tank lượng sát thương khổng lồ ấy. Đánh càng lâu, thế trận càng nghiêng về phía KT. Mặc dù T1 đã có những sự đáp trả đanh thép nhưng Mundo và Ksante sở hữu Baron lẫn rồng hoá kĩ thì quá khó chết, nên ván đấu thứ 3 tuột khỏi tay nhà đương kim vô địch. KT vươn lên dẫn trước 2-1 sau một ván đấu quá thành công.
Ván thi đấu thứ 4, ở thế chân tường, T1 đặt trọn hi vọng vào Gumayusi với một kèo đấu "win lane win game" và anh đã không làm bất kỳ ai thất vọng. Chim băng của Faker cũng toả sáng rực rỡ với rất nhiều tình huống xử lý thông minh, Oner thì liên tục thắng ở trừng phạt 50/50, giữ lại toàn bộ mục tiêu cho T1. Ở thế thua và thậm chí không có được mục tiêu nào, KT nhanh chóng tan rã mặc dù Bdd liên tục hoá đá những pha rất chất lượng. Sau cùng, với quá nhiều tiền chênh lệch từ trước cả phút 30, T1 kết thúc ván đấu sau Quadra Kill của Gumayusi, gỡ hòa 2-2 và biến loạt BO5 trở thành BO1.
Trong ván đấu cuối cùng, Doran và Oner khai thác tốt vị trí Yorick trong tay Perfect để lấy lợi thế sớm từ đầu game. Combo "không cho AD chơi game" của T1 phát huy hiệu quả tối ưu, khi cả Ziggs của Deokdam lẫn Smolder của Bdd dù rất xanh cũng không thể làm gì. Cuối cùng, Gumayusi lại toả sáng, bắn hết mọi mục tiêu và giúp T1 kết thúc trận đấu với số tiền chênh lệch lên tới hơn 10000 vàng.
Thế là một lần nữa, T1 lên ngôi vô địch, và cũng là lần thứ 3 liên tiếp họ giành chức vô địch tại CKTG từ năm 2023. Với chiến thắng này, T1 tiếp tục khẳng định vị thế là đội tuyển LMHT mạnh nhất, vĩ đại nhất trong lịch sử. Và cũng như rất nhiều fan hâm hộ Việt Nam mong muốn, chiếc cúp thứ 6 của đội tuyển này thực sự đã thành hiện thực và trở thành món quà vô giá đối với fan hâm mộ và đặc biệt là top laner Doran. Và hành trình của họ chắc chắn sẽ còn tiếp diễn, theo dõi Sforum để không bỏ lỡ nhé!
Xem thêm:
- Cập nhật chi tiết thông tin về phiên bản LMHT 25.22
- Khắc chế Lucian - xạ thủ tầm ngắn với khâu laning cực khỏe
Mua laptop gaming CellphoneS, chiến LMHT thả ga không lo tụt FPS, tham khảo ngay những sản phẩm dưới đây:
[Product_Listing categoryid="933" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/laptop/gaming.html" title="Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

.jpg)

.jpg)



Bình luận (0)