LMHT: Riot ra mắt gói đa sắc độc quyền mới, có thể khiến bạn muốn... bỏ acc đang chơi


Vừa qua, Riot đã cho ra mắt hàng loạt trang phục đa sắc độc quyền cho game thủ Trung Quốc nhân dịp 10 năm thành lập khu vực LPL. Sự ưu ái này khiến không ít game thủ đùa là mình sẽ chuyển sang server Trung Quốc để hưởng thụ.
Kể từ khi Invictus Gaming (IG) lên ngôi vô địch CKTG 2018, khu vực LPL đã khiến cán cân giữa các ông lớn bắt đầu có sự biến chuyển. Liên tục những năm sau đó, các đội tuyển LPL luôn tạo được những dấu ấn sâu rộng trên đấu trường quốc tế như RNG vô địch MSI 2021 hay FPX kế thừa ngôi vương CKTG 2019. Do đó, nhân nhịp kỷ niệm 10 năm thành lập LPL, đội ngũ thiết kế Riot đã phát hành 10 trang phục đa sắc độc quyền để tôn vinh người chơi xuất sắc nhất trong lịch sử khu vực.
Đây không phải lần đầu tiên máy chủ Trung Quốc được Riot thiết kế riêng cho những trang phục độc quyền vô cùng xịn sò. Nhưng nói về trang phục thuộc bậc đa sắc “hàng hiệu” thì đây là lần đầu tiên mà cộng đồng quốc tế được biết đến. Ngay khi được chủ tài khoản LoL Context-Chan công bố trên Twitter, nhóm trang phục này đã thu hút hơn hàng triệu lượt chú ý cùng trăm lượt bình luận đòi chuyển hộ khẩu sang server Trung Quốc.
Theo nguồn tin được công bố, mười tướng nhận được trang phục là Sejuani (Clearlove), Vayne (Uzi), Yuumi (Meiko), LeBlanc (Rookie), Lucian (Xiaohu), Malphite (Doinb), Zoe (Scout), Sett (Ming), Fiora (The Shy) và Kai’sa (Jackeylove). Trong đó, Kai’sa và LeBlanc là vị tướng được người chơi máy chủ Châu Âu sẵn sàng vung tiền nếu được mở bán. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị và hẹn gặp lại trong các kỳ sau!
[Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']

Bình luận (0)