LMHT: Faker bị dọa giết khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng


T1 đang cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ từ khi người chơi đường giữa của họ là Faker trở lại thi đấu sau chấn thương. Lối chơi cũng như phong độ của tập thể T1 đã trở nên khởi sắc hơn, và kết quả này giúp họ lần lượt vượt qua DK và KT để tiến vào trận chung kết nhánh thắng. T1 đã không thể có cho mình tấm vé đầu tiên đến CKTG khi để thua Gen.G với tỉ số 3-2 đầy đáng tiếc. Dù vậy, Faker và đồng đội vẫn sẽ còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch từ nhánh thua, và đối thủ của họ tại đây lại một lần nữa là KT.
Xem thêm: Antifan báo đặt bom sự kiện Genshin Impact tại Hàn Quốc, hàng trăm người phải sơ tán
https://twitter.com/horrang_dan/status/1689863650516008961Ngay sau đó không lâu, cảnh sát Hàn Quốc đã có mặt tại trụ sở T1 nhằm đảm bảo an toàn cho Faker. Bên cạnh đó, nhiều biện pháp nghiệp vụ cũng được cảnh sát sử dụng để lần ra tung tích của kẻ đã đăng tải lời đe dọa nói trên. LoL Park - nơi diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng playoffs LCK Mùa Hè 2023 cũng được tăng cường an ninh nhằm đảm bảo không xảy ra những vụ việc đáng tiếc trong quá trình tổ chức.
https://twitter.com/LCK/status/1689888762166386688
Việc bị đe dọa trong thời điểm hiện tại phần nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của Faker và đồng đội, và hoàn toàn có thể dẫn đến những kết quả không tốt ở những trận đấu quan trọng sắp tới. Vì vậy, các fan hâm mộ T1 đang rất kì vọng rằng danh tính của kẻ đe dọa sẽ sớm được phía cảnh sát điều tra ra.
Đừng quen theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé! [Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']

Bình luận (0)