LMHT: Faker lại lập kỷ lục mới tại giải đấu LCK

LMHT: Faker lại lập kỷ lục mới tại giải đấu LCK

Quỷ Vương Faker mới đây lại thiết lập một kỷ lục mới, lần này là về chỉ số mạng hạ gục và hỗ trợ tại giải đấu LCK.

LMHT: Faker thiết lập cột mốc mới tại giải đấu LCK

LCK luôn được biết đến là giải đấu sản sinh ra nhiều người chơi tài năng, cũng như là khu vực chứng kiến nhiều kỉ lục được xác lập. Đặc biệt, nhân vật được nhắc tới khi nói về những kỉ lục tại LCK không ai khác ngoài Quỷ Vương Faker. Mới đây nhất, tuyển thủ huyền thoại của nền LMHT thế giới lại tiếp tục xác lập thêm một cột mốc mới trong sự nghiện thi đấu của mình.

Cụ thể sau trận đấu với Brionn Esports, người đi đường giữa của T1 đã cán mốc 2400 điểm hạ gục, qua đó tạo lập nên một kỉ lục mới của giải đấu. Về chỉ số điểm hỗ trợ, Faker đạt được thành tích cực kì đáng nể với 3550 điểm, chỉ đứng thứ sau hỗ trợ GorillA với 4137 điểm.

LMHT: Faker thiết lập cột mốc mới tại giải đấu LCK

Việc Faker tạo nên kỉ lục mới lần này có lẽ không còn là điều quá xa lạ đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Quỷ Vương hiện cũng đang là tuyển thủ nắm giữ thành tích vô địch ấn tượng ở khu vực LCK lẫn CKTG. Mặc dù không còn ở thời kì đỉnh cao như trước nhưng sức hút của Faker vẫn là thứ gì đó cực kì hấp dẫn đối với người hâm mộ.

LMHT: Faker thiết lập cột mốc mới tại giải đấu LCK

Trong mùa giải mới này, Faker sẽ vẫn đóng vai trò là người cầm lái chính trong lối chơi của cả đội. T1 đang có một lineup cực kì ấn tượng khi sở hữu cả sức trẻ lẫn kinh nghiệm chinh chiến của Faker. Mục tiêu của đội tuyển ở mùa giải này không gì khác ngoài việc cạnh tranh ngôi vương tại khu vực LCK cũng như giành được ngôi vị cao nhất tại các giải đấu quốc tế.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.