LMHT: Leo rank nhanh như chớp nhờ lối chơi Janna đường trên cực dị

LMHT: Leo rank nhanh như chớp nhờ lối chơi Janna đường trên cực dị

Janna Đường trên là lối chơi tưởng chừng như khá “phế” tuy nhiên lại mang đến độ hiệu quả không tưởng, đã được chứng minh bởi các cao thủ nước ngoài.

LMHT: Khám phá lối chơi Janna Đường trên cực dị

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với sự sáng tạo vô bờ bến khi sáng tạo ra những lối chơi mới cực kì dị mà ít ai có thể nghĩ đến. Mới đây nhất, người chơi Cao Thủ có nickname HappyHappy2 đã giới thiệu lối chơi Janna đường trên với phép bổ trợ Trừng Phạt cực kì dị nhưng mang lại độ hiệu quả cực cao.

Giới thiệu

Janna đường trên đã là một sự lựa chọn quá dị biệt rồi, tuy nhiên người chơi này thay vì sử dụng Dịch Chuyển hay Thiêu Đốt như bình thường thì lại chọn Trừng Phạt làm phép bổ trợ thứ 2 bên cạnh Tốc Biến. Nếu là một người chơi LMHT lâu năm, hẳn bạn chưa quên lối chơi River Shen từng “làm mưa làm gió” một thời. Janna Đường trên cũng vận hành tương tự nhưng về độ hiệu quả thì có vẻ vượt trội hơn.

LMHT: Khám phá lối chơi Janna Đường trên cực dị

Cách chơi Janna đường trên

Như đã nói từ trước, Janna đường trên sẽ không tập trung vào việc đối đầu trực tiếp với Toplaner của đối phương, mà thay vào đó di chuyển hỗ trợ đồng đội và kiểm soát các mục tiêu lớn. Khởi đầu bằng một con mắt trong bùa lợi Xanh hoặc Đỏ của đối phương từ sớm là điều kiện tiên quyết để vận hành lối chơi hiệu quả. Với Trừng Phạt, Janna có thể thực hiện tình huống xâm lăng rừng một cách bất ngờ và lấy đi bãi bùa lợi đầu tiên của đối phương. Từ đây, hướng di chuyển của Rừng địch hoàn toàn có thể dễ dàng được dự đoán và khai thác.

Tiếp theo, di chuyển ra Đường giữa để giúp đồng đội đẩy đợt lính, sau đó tiếp tục cùng người chơi đi Rừng tiến vào kiểm soát khu vực rừng của đối thủ. Trong trường hợp thế lính đẹp, đội của bạn hoàn toàn có thể thiết lập tình huống băng trụ 4 người từ sớm ở khu vực đường dưới ngay thời điểm đường giữa cùng người đi rừng đối phương không thể can thiệp một cách kịp thời.

Về đường trên của đối thủ, giải pháp đơn giản được HappyHappy2 đưa ra là thực hiện những pha bắt lẻ đông người để giành lấy lượng tiền Shutdown. Ngoài ra, người đi rừng của đội cũng hoàn toàn có thể xanh sớm và di chuyển rộng hơn khi rừng đối thủ đã bị thọt trong giai đoạn đầu. Người chơi đường giữa cũng có thể roaming lên đường trên để hưởng lượng tiền và kinh nghiệm từ những đợt lính tại đây.

Bảng Ngọc

Triệu Hồi Aery vẫn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Janna nhằm giúp cô nàng cải thiện lượng sát thương cũng như năng lượng của mình. Về thứ tự nâng chiêu, W => E => Q ở 3 cấp độ đầu có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Sau đó, hãy tăng max chiêu W để đạt hiệu quả cao hơn trong những tình huống di chuyển tấn công kẻ địch.

LMHT: Khám phá lối chơi Janna Đường trên cực dị

Bộ trang bị

Lối lên trang bị của Janna Đường trên cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với Janna trong vai trò Hỗ trợ. Tuy nhiên, nên ưu tiên hướng đến Vương Miện Shurelya để giúp những tình huống roaming trở nên hiệu quả và khó chịu hơn.

LMHT: Khám phá lối chơi Janna Đường trên cực dị

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về lối chơi Janna Đường trên – một trong những lối chơi dị nhưng cực kì hiệu quả trong meta hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm để biết được sức mạnh của lựa chọn này, tuy nhiên hãy thể hiện thật tốt nếu không muốn nhận về những lá phiếu report từ chính những người đồng đội.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.