Trang chủS-GamesGame PCTin tức
LMHT: Lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất
LMHT: Lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất

Thiên Phúc
Ngày cập nhật: 26/04/2024
gg news

MSI 2024, một trong những giải đấu LMHT lớn nhất trong năm sắp sửa khởi tranh với sự tham dự của hàng loạt đội tuyển top đầu từ các khu vực khắp thế giới. Mid Season Invitational (MSI) là một trong hai giải đấu quan trọng nhất trong năm của LMHT thế giới khi có sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu tại các giải đấu lớn. Năm nay, MSI sẽ diễn ra tại Thành Đô - Trung Quốc cùng với thể thức có phần khác biệt so với các mùa giải trước khi hai hạt giống số 2 của LCK và LPL sẽ phải bắt đầu ngay từ vòng Khởi Động. Trong bài viết này, hãy cùng S-Games điểm qua lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất nhé!

LMHT: Lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất

Lịch thi đấu MSI 2024

Vòng Khởi Động

Vòng Khởi Động của MSI 2024 sẽ diễn ra từ ngày 1/5 đến ngày 5/5 với sự góp mặt của 8 đội tuyển bao gồm: T1 (LCK), TES (LPL), FNC (LEC), FLY (LCS), GAM (VCS), PSG (PCS), LLL (CBLOL), EST (LLA). Các đội sẽ chia thành hai bảng đấu, thi đấu theo thể thức nhánh thắng - thua để tìm ra 4 đội tuyển xuất sắc nhất tiến vào vòng Bracket. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức bo3.

NgàyGiờTrận
1/515hFLY vs PSG
1/518hT1 vs EST
2/515hFNC vs GAM
2/518hTES vs LLL

LMHT: Lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất

Vòng Bracket (đang cập nhật)


Tại vòng Bracket, 4 đội tuyển bao gồm GEN (LCK), BLG (LPL), TL (LCS), G2 (LEC) sẽ cùng với 4 đội tuyển từ vòng Khởi Động chia thành hai bảng đấu, thi đấu theo hình thức nhánh thắng - thua để tìm ra những tấm vé đi tiếp. Tất cả các trận đấu tại vòng Bracket sẽ diễn ra theo hình thức bo5. Lịch thi đấu chi tiết sẽ được S-Games cập nhật sau khi vòng Khởi Động khép lại.

LMHT: Lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất

Tổng kết

Trên đây là lịch thi đấu mới nhất của MSI 2024. Đây hứa hẹn sẽ là giải đấu mang đến nhiều diễn biến hấp dẫn dành cho các khán giả yêu thích LMHT, vì vậy đừng quên theo dõi cũng như cổ vũ hết mình cho đại diện VCS - GAM Esports nhé!

Xem thêm: Chẳng hề được buff, vị tướng này vẫn bị cấm hơn 50% trong 14.8

CellphoneS hiện tại vẫn đang bày bán những mẫu Laptop Gaming mới nhất, vì vậy bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé! [Product_Listing categoryid='933' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop/gaming.html' title='Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']

avatar Thiên Phúc
QTV
Thiên PhúcBài đã đăng: 663

Tôi là Been, một người yêu thích viết lách và đọc sách. Tôi luôn tìm kiếm những cuốn sách mới và hấp dẫn để cải thiện ý tưởng và kiến thức của mình, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và quan điểm của tôi với mọi người qua những bài viết và thảo luận của tôi.