LMHT: Lộ tin thông tin bộ kĩ năng của tướng mới Vex ở máy chủ Brazil

LMHT: Lộ tin thông tin bộ kĩ năng của tướng mới Vex ở máy chủ Brazil

Gần đây, vị tướng thứ 157 của LMHT – Vex đã bị “leak” thông tin bộ kĩ năng ra từ khu vực Nam Mỹ mà cụ thể là ở máy chủ Brazil.

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với những lần rò rỉ thông tin ra bên ngoài của Riot ở máy chủ Brazil (cụ thể là từ lần làm lại Nunu & Willump) và lần này cũng vậy, thông tin về bộ kĩ năng của vị tướng mới Vex cũng được tiết lộ cách đây không lâu qua máy chủ này.

Một số hình ảnh của Vex

Được giới thiệu là một tay sai chuyên đi ám sát của Viego – Ruined King ở Quần Đảo Bóng Đêm, Vex về cơ bản là một Yordle thiếu niên chán nản cuộc sống và vô tình “cảm nắng” vị Vua Suy Vong, điều đó dẫn tới việc cô nàng đồng ý cùng hắn ta thực hiện các mưu đồ xấu xa.

Đoạn video giới thiệu bắt đầu bằng sự đối nghịch giữa hai thế cực là sự chán nản, thiếu động lực của Vex và các vị tướng trẻ trung khác như Lux, Fizz, Zoe. Vex còn được biết đến với cái tên Gloomist, bởi cô luôn gắn liền với cái bóng mang màu sắc u ám dưới chân mình.

Hình ảnh Vex và Viego

Nhìn sơ qua đoạn video giới thiệu chúng ta có thể hiểu được phần nào lối đánh của Vex sẽ gắn liền với cái bóng và cô nàng sẽ dùng cái bóng để tấn công đối phương từ xa trong phạm vi cho phép. Ngoài ra, chúng ta sẽ được thấy hình ảnh Vex lao thẳng vào giữa đội hình team bạn và hủy diệt bằng lượng sát thương phép khủng khiếp của mình.

Tạm kết về vị tướng Vex

Còn một chi tiết nhỏ thú vị được một người bình luận về game pc hay dưới video giới thiệu là hình ảnh cô nàng Vex đã thở dài trước Viego sau khi biết rằng hắn ta thực sự ổn, qua điều này chúng ta đã có thể đoán ra được giữa Vex và Viego sẽ có một vài tương tác khi vào game.