LMHT: Riot “bật mí” về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

LMHT: Riot “bật mí” về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

Trong năm 2022, người hâm mộ sẽ được chào đón 3 vị tướng mới LMHT trong vai trò Hỗ trợ, Xạ thủ và Đi rừng. Đây có lẽ là tin vui đối với rất nhiều tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Riot "bật mí" về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

Mới đây, trong video giới thiệu về lộ trình phát triển tướng trong năm 2022, Riot Games đã bật mí với người hâm mộ về việc 3 vị tướng “mới toanh” sẽ xuất hiện trong LMHT. Như đã thông báo từ trước, đây sẽ là 3 vị tướng lần lượt thuộc các vai trò hỗ trợ, xạ thủ và đi rừng.

Tướng hỗ trợ mới sẽ được xây dựng theo phong cách buff và bảo kê, tương tự như những Karma, Nami hay Lulu. Trong khi đó, xạ thủ mới được Riot tiết lộ sở hữu lối chơi khác xa hoàn toàn với các xạ thủ truyền thống. Điều này khiến người hâm mộ cực kì phấn khích, nhất là khi bộ kĩ năng của tướng mới Zeri đang thể hiện rõ điều này. Cuối cùng, tướng đi rừng mới trong LMHT được tiết lộ sở hữu phong cách đầy hắc ám và ma mị đến từ Hư Không.

LMHT: Riot "bật mí" về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

Năm 2022 cũng là thời điểm Riot đưa ra một vài thay đổi nhỏ trong bộ kĩ năng của Ahri nhằm giúp cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi này trở nên hiệu quả hơn trong vai trò Pháp Sư đường giữa. Tuy nhiên, những thay đổi với Ahri vẫn chưa được Riot công bố.

Cuối cùng, người chơi sẽ chuẩn bị được chào đón Udyr với diện mạo mới và bộ kĩ năng được “tân trang” sau khi chiến thắng cuộc bầu chọn làm lại tướng của LMHT. Ấn tượng đầu tiên đối với game thủ hẳn là ngoại hình hầm hố, hứa hẹn đây sẽ là phiên bản hấp dẫn hơn của Udyr so với trước đó.

LMHT: Riot "bật mí" về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

Trên đây là một số thông tin về lộ trình phát triển tướng mới LMHT của Riot Games trong năm 2022. Người chơi vẫn cần phải chờ thêm để biết được những hình ảnh về tướng mới hay những thay đổi diễn ra trong mùa giải này.

Đừng quên theo dõi S-Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.