LMHT: Riot muốn làm Ahri đã đẹp càng đẹp hơn, Neeko, Syndra cũng được lên đời

Mùa giải 2022 chứng kiến hàng loạt những vị tướng được Riot Games thực hiện cập nhật tầm trung nhằm giúp bộ kĩ năng đạt được độ hiệu quả cao hơn, cũng như tăng tỉ lệ chọn của họ trong xếp hạng đơn. Taliyah, Olaf hay Swain là những vị tướng đã được chỉnh sửa, và thực tế cho thấy cả 3 đều đang trở lại meta một cách mạnh mẽ.


Về cơ bản, những giá trị cốt lõi trong bộ kĩ năng của cả hai vị tướng này sẽ không thay đổi. Những chỉnh sửa chỉ nhắm vào việc điều chỉnh một số chi tiết trong bộ kĩ năng cũng như bổ sung một số cơ chế nhằm giúp lối chơi của cả Neeko và Syndra trở nên hiệu quả hơn. Với những thành công đạt được cùng Taliyah hay Olaf, game thủ LMHT đang rất mong chờ sự lột xác của cả Syndra lẫn Neeko.

Ngoài ra, Riot cũng đang dự định thực hiện những chỉnh sửa về mặt hình ảnh đối với Hồ Ly Chín Đuôi Ahri. Cô nàng Pháp Sư này đã nhận được một đợt cập nhật nhỏ đầu mùa giải 2022, và sắp tới là lúc Ahri được nâng cấp nhan sắc. Theo một số hình ảnh được tiết lộ, tạo hình đuôi của Ahri sẽ được bổ sung một số chi tiết nhằm khiến cô trở nên quyến rũ hơn. Ngoài ra, hiệu ứng khi kích hoạt chiêu W - Lửa Hồ Ly cũng sẽ được nâng cấp để trở nên mượt mà hơn.









Bình luận (0)