LMHT: Sforum hướng dẫn cách tạo sơ đồ thông thạo cực độc, nhìn là biết pro

LMHT: Sforum hướng dẫn cách tạo sơ đồ thông thạo cực độc, nhìn là biết pro

Người chơi LMHT vừa phát hiện ra cách để thể hiện độ thông thạo tướng của mình thông qua sơ đồ một cách vô cùng trực quan và không kém phần đẹp mắt. Bạn chỉ cần biết một trang web cực hữu dụng là đã có thể bắt ngay “trend” này rồi.

Việc cày cuốc và đạt được những mốc thông thạo với vị tướng yêu thích của mình luôn là điều được mọi game thủ LMHT hướng đến. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, việc thể hiện thông thạo của các vị tướng đều thông qua hệ thống số liệu khá rườm rà của Riot Games, hoặc trên những trang thông tin người chơi như U.GG hay OP.GG. Có chăng cách duy nhất để người chơi có thể thỏa mãn “cái tôi” của bản thân chỉ là những pha nhá biểu tượng thông thạo cực chất trong trận đấu. Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách khoe thông thạo nhanh hơn, uy tín hơn trong bài này.

 

LMHT: Hướng dẫn cách tạo sơ đồ thông thạo cực độc theo game thủ nước ngoài

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bạn thấy biểu đồ thông thạo trong hình trên thế nào? Rất trực quan đúng không, điểm số thông thạo của bạn với một vị tướng càng cao thì hình đại diện càng to. Để có thể thực hiện được những sơ đồ thông thạo ấn tượng này, đầu tiên người chơi cần truy cập trang web Masterychart, sau đó tiến hành chọn khu vực và điền ingame của mình. Ngay lập tức, sơ đồ thông thạo sẽ được khởi tạo trong vài giây, và bạn hoàn toàn có thể dùng nó để “lấy le” với bạn bè hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội khác.

LMHT: Hướng dẫn cách tạo sơ đồ thông thạo cực độc theo game thủ nước ngoài

Tại trang hồ sơ của Masterychart, bạn có thể tùy chọn được dạng biểu đồ mong muốn, hoặc có thể lựa chọn cách hiển thị theo cấp độ, theo chất tướng hoặc thậm chí sắp xếp theo những vị tướng đã/chưa sở hữu Rương Hextech. Đây chính là một trong những yếu tố khiến Masterychart trở thành hiện tượng trong cộng đồng LMHT những ngày qua.

LMHT: Hướng dẫn cách tạo sơ đồ thông thạo cực độc theo game thủ nước ngoài

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn có thể tạo cho mình một sơ đồ thông thạo cực chất nhằm thể hiện phong cách chơi và độ thành thạo với những vị tướng tủ của mình. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.