LMHT: Tướng mới Zeri – Tia Chớp Thành Zaun chính thức được Riot công bố

LMHT: Tướng mới Zeri – Tia Chớp Thành Zaun chính thức được Riot công bố

Mùa giải mới vừa bắt đầu được không lâu nhưng Riot Games đã khiến game thủ đứng ngồi không yên khi tung ra những hình ảnh của vị tướng thứ 158 trong LMHT – Zeri.

Như đã công bố từ trước, Riot đã nổ phát súng đầu tiên trong năm 2022 bằng việc giới thiệu Xạ thủ tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu tạo hình cùng cốt truyện cực kì cuốn hút, đây hứa hẹn sẽ là vị tướng nhận được nhiều sự yêu thích từ game thủ.

LMHT: Tướng mới Zeri - Tia Chớp Thành Zaun chính thức được Riot công bố

Zeri – Tia Chớp Thành Zaun là vị tướng tiếp theo được Riot Games giới thiệu đến người hâm mộ. Đây là vị tướng sở hữu ngoại hình khá bắt mắt cùng cốt truyện có liên quan mật thiết đến nhiều nhân vật ở Zaun, trong đó có Ekko.

Zeri là một cô gái mạnh mẽ xuất thân trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động tại Zaun. Ngay từ khi sinh ra, cô đã mang trong mình nguồn sức mạnh có liên quan đặc biệt với điện. Ma thuật không phải là thứ hiếm thấy ở Zaun, tuy nhiên sức mạnh thiên bẩm về điện của Zeri thì hoàn toàn ngược lại. Một số người yêu mến Zeri, nhưng một số khác lại coi cô là mối đe dọa vì Zeri có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng khi cô bị kích động. Tuy nhiên, một biến cố lớn xảy ra đã giúp Zeri tìm thấy được vị trí và động lực của mình trên thế giới, và đặc biệt là việc sử dụng sức mạnh thiên bẩm của cô.

LMHT: Tướng mới Zeri - Tia Chớp Thành Zaun chính thức được Riot công bố

Trong một vụ tai nạn gây ra bởi những cuộc khai quật vô tội vạ của bọn hóa-chủ tại Zaun, Zeri đã sử dụng sức mạnh của mình để cứu lấy người dân vô tội, tuy nhiên một mình cô là không đủ. Kể từ đó, Zeri quyết tâm ngăn chặn bọn hóa-chủ trước khi những vụ tai nạn khác xảy ra.

Bộ kĩ năng cùng sức mạnh của Zeri luôn được cô cố gắng hoàn thiện từng ngày, giúp cô phá hủy không ít kho tiếp tế của bọn hóa-chủ. Mặc dù vậy, trước sự tấn công dữ dội của kẻ thù, cô vẫn nhiều lần phải rút lui trong tình trạng thương tích và cạn kiệt năng lượng. Khi trở về, Zeri luôn nghĩ đến sự thất vọng của những người mà cô đã phụ lòng tin tưởng. Nhưng ngược lại, chào đón cô luôn là gia đình, bạn bè và cả những người chịu chung số phận bị áp bức tại Zaun. Mẹ của Zeri thậm chí còn thiết kế cho cô một khẩu súng trường có thể chuyển hóa sức mạnh của cô thành đạn dược. Giờ đây, Zeri không chỉ chiến đấu cho bản thân mà còn chiến đấu cho tầng lớp yếu thế tại Zaun.

LMHT: Tướng mới Zeri - Tia Chớp Thành Zaun chính thức được Riot công bố

Hiện tại, những thông tin về ngày ra mắt của Zeri vẫn chưa được phía Riot Games công bố. vì vậy game thủ sẽ phải đợi thêm để được thấy Tia Chớp Thành Zaun xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi nhất nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.