Lộ bằng chứng cho thấy Xiaomi 13 Ultra đã sẵn sàng ra mắt

Lộ bằng chứng cho thấy Xiaomi 13 Ultra đã sẵn sàng ra mắt

Nhiều thông tin rò rỉ trước đó cho biết, Xiaomi hiện đang làm việc trên chiếc flagship tiếp theo của họ, có tên gọi là Xiaomi 13 Ultra.

Nguồn tin đến từ trang Gizchina vừa phát hiện smartphone này trong cơ sở dữ liệu IMEI. Đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của thiết bị sẽ không còn xa nữa.

Theo trang Gizchina, danh sách IMEI tiết lộ biến thể dành cho thị trường Trung Quốc của Xiaomi 13 Ultra sẽ có số model là 2304FPN6DC, trong khi biến thể toàn cầu của nó có số model 2304FPN6DG.

Chưa hết, nguồn tin đến từ xiaomiui báo cáo rằng phiên bản MIUI đầu tiên của điện thoại (phiên bản Trung Quốc) là 22.11.5 và phiên bản MIUI cho biến thể toàn cầu là 22.11.28. Điều đó có nghĩa là, Xiaomi 13 Ultra sẽ đi kèm với MIUI 14 dựa trên hệ điều hành Android 13 khi xuất xưởng.

Còn theo các rò rỉ trước đó, điểm nổi bật chính của Xiaomi 13 Ultra sẽ là ống kính Leica. Cũng giống như các mẫu Xiaomi 13 khác, thiết bị mới này cũng có thể sử dụng cảm biến Sony IMX989 1 inch, nhưng nó sẽ đi kèm với một số nâng cấp so với Xiaomi 12S Ultra. Hiện các thông tin còn lại của flagship tiếp theo đến từ Xiaomi vẫn chưa được chia sẻ nhưng không ngạc nhiên khi nó được cung cấp sức mạnh đến từ SoC Snapdragon 8 Gen 2. Cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi 13 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina