Lộ diện bộ sạc ô tô mới của Samsung, hỗ trợ công suất 25W và 15W

Lộ diện bộ sạc ô tô mới của Samsung, hỗ trợ công suất 25W và 15W

Theo leaker nổi tiếng Roland Quandt vừa tiết lộ thông tin cho biết Samsung sẽ sớm ra mắt một bộ sạc ô tô mới, có số model là EP-L4020. Dự kiến, phụ kiện này sẽ xuất hiện cùng dòng Galaxy S22 vào tháng 2 năm nay.

Trong bài đăng trên Twitter, Roland Quandt đã chia sẻ 2 bức ảnh về thiết kế của bộ sạc ô tô Samsung EP-L4020 mới. Từ lựa chọn cổng, chúng ta có một cổng USB-C hỗ trợ sạc siêu nhanh 25W của Samsung và một cổng USB A hỗ trợ sạc nhanh 15W của Samsung.

Về màu sắc thì như bạn có thể thấy, phụ kiện này sẽ có tùy chọn màu đen. Tuy nhiên, hy vọng công ty Hàn Quốc cũng sẽ sớm giới thiệu các tùy chọn màu khác cho phụ kiện này để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Các chi tiết khác như dây cáp có trong hộp hay bán riêng không được đề cập trong tweet. Do đó, có lẽ người dùng sẽ phải chờ đến khi nó ra mắt để có thêm thông tin.

Nói về Galaxy S22 series, dòng smartphone cao cấp này dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm sau. Loạt điện thoại này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1 cũng như Exynos 2200, bộ xử lý dự kiến sẽ được Samsung chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 1 tới.

Exynos 2200 SOC là phiên bản kế nhiệm của Exynos 2100. Năm nay, Samsung đang có kế hoạch tạo sức nóng cho cuộc cạnh tranh bằng cách trang bị cho Exynos 2200 GPU RDNA2 của AMD để có hiệu suất đồ họa cao cấp, giúp cạnh tranh sòng phẳng với Snapdragon 8 Gen 1 đến từ Qualcomm hay A15 Bionic của Apple.

Dự kiến, Exynos 2200 sẽ là một chipset tám nhân với một lõi CPU Cortex-X2, ba lõi CPU Cortex-A710 và bốn lõi CPU Cortex-A510. Nó dự kiến ​​sẽ có modem 5G cải tiến, xử lý tín hiệu hình ảnh tốt hơn và xử lý AI nâng cao so với năm ngoái.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina