Lộ diện mẫu tai nghe Galaxy Buds có thiết kế giống một hạt đậu, sẽ ra mắt cùng với Note20?

Lộ diện mẫu tai nghe Galaxy Buds có thiết kế giống một hạt đậu, sẽ ra mắt cùng với Note20?

Đây sẽ là phiên bản kế nhiệm cho chiếc Galaxy Buds hiện tại, được cải thiện nhiều về tính năng lẫn thiết kế ngoại hình.

Sau khi ra mắt chiếc Galaxy Buds+ tại sự kiện Unpacked Galaxy tháng 2 vừa qua, mặc dù mang trong mình khá nhiều sự nâng cấp từ thời lượng pin, chất lượng âm thanh hay mic thu âm, tuy nhiên người dùng vẫn không mấy hài lòng với phiên bản mới do thiết kế của sản phẩm không có gì thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm.

Và để giải quyết vấn đề này, Samsung dường như chuẩn bị cho ra mắt một chiếc tai nghe Galaxy Buds mới có thiết kế hình hạt đậu, có tên là Galaxy Buds Bean. Đúng như tên gọi, thiết kế của phiên bản Buds mới sẽ khác hoàn toàn so với hai thế hệ trước và chưa từng xuất hiện trên bất cứ dòng sản phẩm nào trước đây.

Leaker nổi tiếng @rquandt đã chia sẻ một số hình ảnh render cho thấy rõ thiết kế của chiếc Buds Bean, trông nó khá là dị và chưa rõ khi đeo lên tai người dùng thì trông sẽ như thế nào.

Thiết kế mới thậm chí còn khiến nhiều người dùng tự hỏi liệu chiếc Buds Bean có khả năng cách âm như kiểu tai nghe in-ear hiện tại trên Buds và Buds+?

Báo cáo cho biết tai nghe mới của Samsung sẽ có số hiệu model là SM-R180, được trang bị hai loa nhỏ ở hai bên để cải thiện chất lượng âm thanh. Ngoài ra, nó cũng tích được tích hợp 3 micro để gọi thoại, cũng như thu tiếng động từ môi trường xung quanh, sau đó khử tiếng ồn rồi phát lại đến tai người dùng.

Ở thời điểm này, các tính năng chính của chiếc tai nghe Buds Bean vẫn chưa được tiết lộ. Thời điểm ra mắt cũng chưa có thông tin, tuy nhiên nhiều khả năng Samsung sẽ cho ra mắt chiếc tai nghe này cùng với chiếc Galaxy Note20 trong tháng 8 tới đây.

Source: sammobile