Lộ diện phiên bản mặt lưng da nâu cực đẹp của Xiaomi 13

Lộ diện phiên bản mặt lưng da nâu cực đẹp của Xiaomi 13

Càng gần đến ngày ra mắt, chúng ta lại được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về dòng Xiaomi 13 xuất hiện trên các trang mạng. Dự kiến, series này ban đầu chỉ bao gồm 2 model là Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro.

Hôm nay, hình ảnh render của mẫu máy kế nhiệm Xiaomi 13 vừa tiếp tục được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế điện thoại này.

Hình ảnh cho thấy Xiaomi 13 sẽ có thiết kế vuông vắn và mô-đun máy ảnh vuông như đã thấy trước đây. Tuy nhiên, một điểm khác biệt đáng chú ý là ở cách phối màu của mặt sau. Như đã thấy trong hình ảnh bị rò rỉ, mô-đun máy ảnh có màu trắng trong khi phần còn lại của bảng điều khiển phía sau có màu nâu. Mặt lưng flagship này dường như được hoàn thiện từ chất liệu da.

Xiaomi 13 đã được phát hiện trên Geekbench vào đầu ngày hôm nay với số model 2211133C. Tại đây, smartphone này được phát hiện dùng SoC Snapdragon 8 Gen 2 kết hợp với RAM 12GB bên trong và hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng. Thiết bị đạt 1,497 điểm đơn nhân và 5,089 điểm đa nhân. 

Các tin đồn cho rằng Xiaomi 13 sẽ xuất hiện với những nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Smartphone này sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6.2 inch có độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị được cho là có cảm biến camera Sony IMX8-series 50MP và sạc nhanh có dây 120W. 

Iphone 11
Xiaomi 13

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina