Lộ thời điểm Galaxy A51 và một số smartphone Galaxy A khác được cập nhật One UI 3.0

Lộ thời điểm Galaxy A51 và một số smartphone Galaxy A khác được cập nhật One UI 3.0

One UI 3.0 đã hoàn thành thử nghiệm phiên bản beta và bản cập nhật mới nhất hiện đang được tung ra cho dòng Galaxy S20 tại các thị trường lớn trên thế giới, trong đó có Mỹ và Châu Âu.

Thông thường, Samsung sẽ ưu tiên các smartphone cao cấp được cập nhật sớm hơn so với những smartphone giá rẻ, tầm trung. Tuy nhiên, mới đây công ty đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu cập nhật One UI 3.0 cho những smartphone giá cả phải chăng bắt đầu từ nửa đầu năm 2021.

Điều đó không có nghĩa là mọi chiếc smartphone Galaxy A đều sẽ được lên đời Android 11 và One UI 3.0 trong vòng sáu tháng tới.

Galaxy A51 sẽ là một trong những chiếc smartphone tầm trung đầu tiên được cập nhật One UI 3.0. Có hai lý do cho việc này. Trước hết, đây là mẫu Galaxy Ax1 đầu tiên được Samsung chính thức ra mắt. Ngoài ra, đây là một trong những chiếc smartphone có doanh số ấn tượng nhất của Samsung trong năm nay.

Dự kiến Samsung sẽ phát hành One UI 3.0 cho Galaxy A51 vào khoảng tháng 3/2021. Các mẫu Galaxy A khác như Galaxy A71, Galaxy A41 và Galaxy A31 có thể sẽ nhận được cập nhật ngay sau đó. Trong khi các phiên bản giá rẻ hơn có thể phải đợi tới thời điểm nửa cuối năm 2021.

ĐẶT MUA GALAXY A51

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile