LQM: Làm sao để khắc chế tướng mới Yue một cách hiệu quả nhất?

LQM: Làm sao để khắc chế tướng mới Yue một cách hiệu quả nhất?

Yue là vị tướng thứ 111 của Liên Quân Mobile và đã thể hiện sức sát thương cao và khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu trên Máy chủ thử nghiệm (MCTN). Hãy cùng SForum tìm ra cách khắc chế sức mạnh của Yue một cách hiệu quả nhất nhé.

Khi Yue ra mắt trong Liên Quân, cô nàng sẽ xuất hiện rất nhiều bởi game thủ luôn muốn được dùng thử tướng mới. Hãy tận dụng cơ hội này để kiếm điểm, lên hạng bằng bộ bí kíp khắc chế Yue của chúng tôi.

Cô nàng Yue được dự đoán sẽ trở thành hot pick sau chính thức khi ra mắt ở Máy chủ Mặt trời

Điểm mạnh và điểm yếu của Yue

Điểm mạnh

Với bộ kỹ năng của mình, Yue là một vị pháp sư đường giữa khá mạnh và đôi khi có lợi thế hơn trong nhiều trường hợp solo 1vs1 không những nhờ khả năng cấu máu hiệu quả từ xa mà còn nhờ kỹ năng dồn sát thương cực mạnh. Đặc biệt nếu biết tận dụng nội tại của mình, cô nàng Yue còn có khả năng tung chiêu 1 và chiêu 2 liên tục.

Sải tay dài của Yue mang lại hiệu quả cấu máu cao

Điểm yếu

Tuy được đánh giá cao trong việc gây sát thương lên đối thủ thế nhưng Yue lại thiếu đi khả năng cơ động và “máu giấy”. Bộ kỹ năng của cô nàng này cũng đòi hỏi độ chính xác cao và còn tùy thuộc vào kỹ năng của từng game thủ.

Việc nắm được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này sẽ giúp các game thủ dễ dàng kìm hãm sự thăng tiến sức mạnh của Yue và khắc chế cô nàng này một cách hiệu quả hơn.

Chất tướng khắc chế Yue

Những vị tướng có khả năng áp sát nhanh và gây sát thương mạnh như Ngộ Không, Allain, Zuka,… nên được sử dụng để dễ dàng đưa Yue lên bảng điểm số. Tuy gây ra được lượng sát thương lớn nhưng Yue lại không có khả năng cơ động ngoại trừ chiêu cuối giật lùi về. Vì vậy, hãy tận dụng các vị tướng cơ động cao hoặc khả năng lao đến mục tiêu nhanh để gank sớm, làm khó Yue trong việc sớm hoàn thành được những trang bị cần thiết, làm giảm đi sức mạnh của cô nàng một cách đáng kể.

Các vị tướng có chiêu thức khống chế cứng như Aleister, Arum, Omen, hoặc Baldum cũng sẽ là những lựa chọn tốt khi muốn khắc chế Yue. Việc giữ chân Yue và dồn sát thương sẽ khiến cô nàng này mất khá nhiều thời gian trên bảng điểm số và khó có thể phô diễn hết được sức mạnh của mình.

Chiêu cuối của Arum có thể trói chặt Yue giúp đồng đội dễ dàng hạ gục cô nàng này hơn

Trang bị khắc chế Yue

Để đối phó với các vị pháp sư thì Huân Chương Troy là một món đồ không thể thiếu và mang lại hiệu quả cao trong việc tránh bị sốc sát thương. Ngoài ra, để khắc chế Yue một cách hiệu quả, các trang bị kháng phép khác như Giáp Gaia, Giày Kiên Cường,… cũng nên được sử dụng để tránh việc nằm xuống quá nhanh bởi cô nàng.

Các trang bị kháng phép và làm chậm cũng làm giảm đi phần nào sự “bá đạo” của Yue

Tạm kết

Nắm rõ được bộ chiêu thức cũng như những điểm yếu của cô nàng Yue sẽ giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc khắc chế cô nàng này, đem lại hiệu quả lớn cho kết quả trận đấu của bạn trong trường hợp team đối thủ nhanh tay pick trước vị tướng này. Theo dõi thêm các mẹo chơi Liên Quân cùng nhiều game hot khác tại SForum nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.