Luyện não vòng quanh thế giới cùng Brave Brain, game mobile dành cho người tài giỏi

Luyện não vòng quanh thế giới cùng Brave Brain, game mobile dành cho người tài giỏi

Nhà phát triển Kikiriki Games vừa cho ra mắt một tựa game mobile mới với tên gọi Brave Brain. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại đố vui giải trí với chủ đề xoay quanh những chuyến du lịch khám phá đầy thú vị.

Theo các nhà phát triển cho biết, mục tiêu của Brave Brain là mở ra cho game thủ những trải nghiệm mới trong thể loại game giải đố đơn giản xoay quanh hệ thống hoàn thành nhiệm vụ và thăng tiến với độ khó tăng dần theo cấp độ. Trò chơi cũng cung cấp một bảng xếp hạng hàng tuần để giúp cho những game thủ có thể cạnh tranh và ghi tên mình lên bảng danh vọng thế giới.

Vừa luyện não vừa đi du lịch vòng quanh thế giới cùng Brave Brain

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Brave Brain không chỉ đưa người chơi đi du hành khắp nơi trên thế giới, mà còn giới thiệu cho họ những kỳ quan và địa điểm nổi tiếng của từng quốc gia. Bạn có thể ghé thăm tháp đồng hồ Big Ben ở Anh quốc vào buổi sáng và chinh phục núi Phú Sĩ ở Nhật Bản vào buổi chiều. Trong thời gian tới, các nhà phát triển đặt mục tiêu tăng cường khả năng tiếp cận của trò chơi, không chỉ phục vụ cho những người khiếm thị mà còn cho những game thủ gặp phải nhiều hạn chế khác.

Vừa luyện não vừa đi du lịch vòng quanh thế giới cùng Brave Brain

Hiện tại, Brave Brain đang có một sách gồm 12 quốc gia với bộ sưu tập phong phú lên đến 10,000 câu đố thú vị. Ngoài ra, trò chơi còn hướng đến việc mở rộng nội dung với các chủ đề mới theo mùa. Ngay bây giờ đây, bạn đã có thể tải xuống và trải nghiệm trò chơi trên cả 2 nền tảng là Android và iOS thông qua Google PlayApp Store.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp