MapleStory R: Evolution - Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký chính thức tái xuất

MapleStory R: Evolution - Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký chính thức tái xuất

MapleStory R: Evolution hay Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký là một trong những trò chơi đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của những game thủ thuộc thể hệ 9x và đầu 2000.

Được VNG phát hành lần đầu vào năm 2008 nhưng chỉ sau 2 năm, Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký đã phải ngậm ngùi đóng cửa máy chủ, kéo theo đó là nhiều sự tiếc nuối của cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên giờ đây với phiên bản MapleStory R: Evolution, người chơi sẽ lại một lần nữa được chiêm ngưỡng sự tái xuất của thương hiệu huyền thoại này.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bên cạnh việc mở ra cho người chơi những trải nghiệm thú vị từ người tiền nhiệm MapleStory, thì phiên bản MapleStory R: Evolution còn mang đến những cải tiến mới về mặt đồ họa, cùng các yếu tố sáng tạo và tính năng mới trong trò chơi. Tất nhiên, những yếu tố cốt lõi đã làm nên sự thành công của thương hiệu MapleStory vẫn sẽ được giữ lại, từ khám phá thế giới rộng lớn, chiến đấu với quái vật và nâng cấp nhân vật cho đến các hoạt động tương tác xã hội thú vị như trò chuyện, giao dịch hay thành lập nhóm và bang hội,...

MapleStory R: Evolution - Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký chính thức tái xuất

Sau khi kết thúc thúc giai đoạn open beta vào đầu tháng 8 vừa qua, đến nay MapleStory R: Evolution đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt Nam và cả khu vực ĐNÁ. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, trò chơi đã gửi tặng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm Zakum trị giá 100 USD, 200 viên kim cương đỏ và thú cưng SSR Jr. Cellion. Hiện tại, bạn đã có thể xuống và trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ thông Google PlayApp Store. Bạn cũng có thể chơi trên PC qua giả lập theo hướng dẫn của Sforum.

Xem thêm: Bug Heroes: Tower Defense - Nâng tầm lối chơi chiến thuật

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

13,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 26 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp