Trang chủTin công nghệ
MediaTek xác nhận tổ chức sự kiện mới vào ngày 11/4, sẽ ra mắt Dimensity 9400+?
MediaTek xác nhận tổ chức sự kiện mới vào ngày 11/4, sẽ ra mắt Dimensity 9400+?

MediaTek xác nhận tổ chức sự kiện mới vào ngày 11/4, sẽ ra mắt Dimensity 9400+?

MediaTek xác nhận tổ chức sự kiện mới vào ngày 11/4, sẽ ra mắt Dimensity 9400+?

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày đăng: 14/03/2025-Cập nhật: 14/03/2025
gg news

Bộ xử lý cao cấp tiếp theo của MediaTek hứa hẹn sẽ có hiệu năng mạnh mẽ hơn và hỗ trợ nhiều tính năng AI tiên tiến.

MediaTek mới đây vừa thông báo Hội nghị nhà phát triển Dimensity sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 4, đúng như leaker Digital Chat Station dự đoán vào tuần trước. Mặc dù công ty không xác nhận nhưng nhiều khả năng chipset cao cấp Dimensity 9400 Plus sẽ được giới thiệu trong sự kiện này.

Dimensity 9400 Plus sẽ ra mắt vào ngày 11/4
Dimensity 9400 Plus sẽ ra mắt vào ngày 11/4

Theo đó, MediaTek cho biết một chipset AI 5G cao cấp sẽ được trình làng, và đó có thể là gì nếu không phải là Dimensity 9400+. Thêm vào đó, mốc thời gian phù hợp với thời điểm chúng ta nghe nói rằng những thiết bị đầu tiên sử dụng chip này sẽ ra mắt là vào tháng 4. Dự kiến, OPPO Find X8, vivo X200S,...sẽ là những điện thoại đầu tiên sử dụng SoC cao cấp tiếp theo của MediaTek.

Dimensity 9400+ dự kiến sẽ có thông số kỹ thuật tương tự MediaTek Dimensity 9400, được ra mắt vào năm ngoái, nhưng có xung nhịp CPU cao hơn cho siêu lõi Cortex-X925. Hiện tại, xung nhịp này được cho là sẽ tăng lên 3.7 GHz từ 3.62 GHz. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi MediaTek sẽ mang đến những cải tiến ấn tượng về AI. Cùng chờ xem nhé.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

CellphoneS hiện đang bán nhiều điện thoại chất lượng với giá hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ở danh sách bên dưới:

[Product_Listing categoryid="3" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/mobile.html" title="Danh sách điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Bình luận (0)

sforum facebook group logo

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.