Metal Slug: Awakening đang tiến hành thử nghiệm alpha ở Philippines và Indonesia

Metal Slug: Awakening đang tiến hành thử nghiệm alpha ở Philippines và Indonesia

Vừa qua, VNG Games đã thông báo về việc mở cửa thử nghiệm Alpha Test của tựa game Metal Slug: Awakening, phiên bản mới nhất trong Series Metal Slug (hay còn được gọi với cái tên khác là Rambo Lùn)

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm đợt một vào tháng 7 năm ngoái,thì bản thử nghiệm tiếp theo này sẽ tiếp tục được diễn ra tại khu vực Philippines và Indonesia.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Thử nghiệm Alpha sẽ là giai đoạn nhằm mục đích tiết lộ và cung cấp thêm cho game thủ về các thông tin và tính năng trong trò chơi. Với việc các giai đoạn thử nghiệm đều diễn ra khá suôn sẻ, có thể nói trò chơi đang có một quá trình phát triển ổn định và có thể được ra mắt sớm hơn dự kiến. Các nhà phát triển cũng đã nói rằng, “Các game thủ Philippines từ Alpha Test 1 (Ra mắt vào tháng 7 năm 2022) đã giúp chúng tôi vạch ra phiên bản mới này của trò chơi và chúng tôi rất nóng lòng nhận được phản hồi từ cộng đồng game thủ Philippines. Maricar Cacnio, Trưởng nhóm Hoạt động của VNG Philippines cho biết: Những người thử nghiệm có thể mong đợi được thử nghiệm các tính năng mới như ‘Clone Master’ (hay còn gọi là Đột kích Boss Bang hội)”.

Được công bố lần đầu tiên trên thiết bị di động vào năm 2021, đến nay số lượng người hâm mộ và tham gia vào bản thử nghiệm của trò chơi đã tăng lên rất nhiều, kèm theo đó là những phản hồi vô cùng tích cực. Hiện tại, game được cho là chỉ có bốn nghìn vị trí sẵn có cho mỗi quốc gia trên cơ sở tài khoản đầu tiên được tạo để trải nghiệm trước. Các thử nghiệm Alpha sẽ chỉ có sẵn để truy cập trên các thiết bị Android thông qua Google Play ở Philippines và Indonesia. Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất của trò chơi tại trang web chính thức của Metal Slug: Awakening.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GamingonPhone