Microsoft bán HP Elite X3 kèm desk dock với giá chỉ 6.6 triệu

Microsoft bán HP Elite X3 kèm desk dock với giá chỉ 6.6 triệu

Nếu bạn vẫn yêu thích HP Elite X3 thì đây là dịp tốt để sở hữu nó khi Microsoft Store đang mở bán với mức giá khá hời 299$ ( khoảng 6.9 triệu đồng).
Ra mắt vào tháng 12 năm 2016, HP Elite X3 là một chiếc flagship chạy Windows 10 Mobile và hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp. Chưa đầy hai năm sau, Windows Phone bị khai tử, Elite X3 vẫn đang được bán và 299$ là dường như là mức giá khá hợp lý . Mua HP Elite x3  tại Microsoft Store và người dùng sẽ nhận được  nhận được một desk dock miễn phí. Dock  giúp người dùng kết nối với chuột, bàn phím qwerty và màn hình máy tính.
Với chỉ 6,9 triệu, chiếc HP Elite X3 chạy Windows 10 Mobile quá rẻ so với giá ban đầu khi ra mắt (18,4 triệu)
Elite x3 có màn hình AMOLED 5,96 inch với độ phân giải 1440 x 2560 (QHD).Máy sử dụng con chip Snapdragon 820, GPU Adreno 530, 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Camera đơn phía sau có độ phân giải16MP và 8MP đối với camera trước. Máy được trang bị viên pin dung lượng lớn 4150mAh. Chiếc Elite X3 sử dụng cả 2 công nghệ mở khóa bằng quét mống mắt và cảm biến vân tay. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn mở khóa bằng 1 trong 2 công nghệ này.
Chiếc HP Elite X3 là hiện là chiếc Windows Phone hiếm hoi vẫn đang được bán trên Microsoft Store
Nếu bạn đang có ý định mua chiếc HP Elite X3 với giá cực mềm này, hãy suy nghĩ thật kĩ bởi vì hệ điều hành Windows 10 Mobile đã không còn được cập nhật nữa. Điều này dường như khó có thể sẽ xảy ra trong tương lai. Và chiếc smartphone này cũng chỉ khả dụng với các nhà mạng ở Mỹ như AT&T, T-Mobile.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.