Truy cùng diệt tận, miHoYo thanh trừng leaker Genshin Impact trên Telegram


Vấn nạn lộ thông tin của các trò chơi từ nhà phát triển miHoYo vẫn chưa bao giờ chấm dứt, dù họ cố gắng ngăn chặn bằng nhiều biện pháp mạnh. Việc tấn công nền tảng Telegram là bước đi mới nhất của nhà phát triển này.
Telegram là ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng thế giới ưa thích nhờ vào khả năng bảo mật cao, hệ thống bot đa dạng tương tự với Zalo. Nhờ vào sự riêng tư, mã hóa bảo vệ cao nên đây còn là nơi mà các leaker của các tựa game như Genshin Impact, Honkai: Star Rail,... chọn để hoạt động trong thời gian gần đây.
Trước đây, một số leaker trên từng phải đối mặt với các cáo buộc phân tán tài liệu thuộc về HoYoverse, giờ đây họ đã quyết định chuyển sang Telegram bởi môi trường tại đây riêng tư hơn, bảo mật hơn. Có lẽ họ vẫn hy vọng có thể được tiếp tục các hoạt động truyền tin của mình. Tuy nhiên, dưới con mắt tinh tường của miHoYo thì rõ ràng các leaker thực sự không thể chạy đâu cho thoát. Trên các kênh chính thức Yuban-NetWork và Hexenzirkel đã gửi một vài lời xin lỗi đến công ty một cách công khai, những người này không chỉ thừa nhận tội lỗi mà còn hứa sẽ không phát tán thông tin rò rỉ nữa.
Xem thêm: 16 người phát hành server lậu Genshin Impact bị bắt giữ
[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
Bình luận (0)