Mổ bụng Xiaomi Mi 9: Cùng xem cuộn sạc không dây 20W và hệ thống 3 camera mới

Mổ bụng Xiaomi Mi 9: Cùng xem cuộn sạc không dây 20W và hệ thống 3 camera mới

Xiaomi Mi 9 là chiếc smartphone sở hữu sạc không dây nhanh nhất thế giới, lên tới 20W. Không chỉ vậy, chiếc flagship này còn sở hữu một cụm camera đáng gờm.

Xiaomi Mi 9 ra mắt lại tiếp tục là một cái tên “flagship killer” của Xiaomi, khi máy chỉ có mức giá 450 EURO (tương đương khoảng 11.8 triệu đồng) nhưng vẫn sở hữu hàng loạt tính năng cao cấp, thậm chí là đi đầu về công nghệ. Chắc hẳn, bạn cũng tò mò rằng bên trong chiếc máy này có gì? Chắc chắn rồi, chúng ta sẽ đi từ tấm cường lực Gorilla Glass 5 với khả năng phản xạ ánh sáng cho màu sắc ấn tượng.

Cuộn sạc không dây 20W bên trong Mi 9

Ngay dưới mặt lưng chính là cuộn dây cho hệ thống sạc 20W nhanh nhất thế giới và anten NFC kèm theo. Bên dưới đó là thỏi pin có dung lượng 3300mAh. Mặt trước và mặt sau cũng như mọi thứ bên trong được gắn vào khung nhôm 7000 series rất chắc chắn.

Phía dưới là viên pin 3300mAh đặt trong khung nhôm 7000 series

Còn đây là bo mạch chủ của Mi 9, bao gồm chipset Snapdragon 855 mới, RAM tối đa 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Tất cả đều được phủ bởi một lớp kim loại tản nhiệt.

Bo mạch chủ của Xiaomi Mi 9

Xiaomi Mi 9 sở hữu cụm camera thuộc hàng tốt nhất trên thị trường với 3 ống kính. Hệ thống camera này bao gồm một mô-đun chính 48 MP, cảm biến 16 MP siêu rộng và cảm biến tele 12 MP (2x). Tất cả những gì còn lại bên dưới của bo mạch chủ là loa âm thanh, cổng USB-C và một vài thành phần khác.

Đây là tất cả thành phần bên trong của chiếc Xiaomi Mi 9

Nhận thông tin Mi 9 về hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.