Mời tải bộ hình nền của flagship OPPO Find X5 Pro sắp ra mắt

Mời tải bộ hình nền của flagship OPPO Find X5 Pro sắp ra mắt

OPPO Find X5 Pro dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tại các thị trường toàn cầu và thông tin về smartphone này đã được chia sẻ khá nhiều lần trong các rò rỉ xuất hiện thời gian qua.

Mặc dù chúng ta vẫn còn cách thời điểm ra mắt của chiếc flagship OPPO vẫn còn khá xa, nhưng các thành viên của diễn đàn XDA Developer vừa chia sẻ cho chúng ta những hình nền của điện thoại này.

Theo trang Gizmochina, các nhà phát triển đã chia sẻ các hình ảnh tĩnh và động của OPPO Find X5 Pro. Các hình nền động sẽ hiện ra khi mở khóa thiết bị. Tất cả chúng dường như tuân theo một chủ đề tương tự với các hạt lấp lánh trông khá đẹp mắt. Các màu đặc trưng cũng rất giống nhau và dường như thuộc cùng một phân đoạn của quang phổ, với màu tím là màu chủ đạo.

XDA đã đưa tất cả các hình nền thành một tệp zip duy nhất và chúng có thể được tải xuống thông qua liên kết này. Mặc dù các hình nền tĩnh có thể được đặt dễ dàng thông qua ứng dụng thư viện ảnh hoặc hình nền trên thiết bị của bạn, nhưng các hình nền động ở dạng video sẽ yêu cầu một vài bước bổ sung.

Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Video to Wallpaper từ Google Play Store và chuyển đổi tệp video có trong zip thành hình nền động để có thể sử dụng. Cả hình nền động và hình nền tĩnh đều có độ phân giải 2,412 x 1,080, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina