Mời tải xuống hình nền của dòng Samsung Galaxy S22 sắp ra mắt

Mời tải xuống hình nền của dòng Samsung Galaxy S22 sắp ra mắt

Trong nhiều tuần qua, chúng ta liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về Galaxy S22 series, dòng smartphone cao cấp dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào năm sau.

Hôm nay, một rò rỉ mới về các mẫu máy kế nhiệm dòng Galaxy S21 đã tiếp tục được chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên, lần này nó không mang đến bất kỳ thông tin gì về thiết kế hay cấu hình của loạt điện thoại Samsung S22 sắp ra mắt. Thay vào đó, trang Android Police đã xuất bản những gì họ tuyên bố là hình nền từ các flagship Galaxy S tiếp theo.

Như bạn có thể thấy, Samsung vẫn sử dụng các hình nền với thiết kế tương đồng với nhau cho các sản phẩm cao cấp của mình giống như các thế hệ trước đó. Các hình nền Galaxy S22 này hiển thị các mảng cát với nhiều màu sắc khác nhau, và một trong số đó thích hợp với chủ đề tối.

Mặc dù bị rò rỉ sớm nhưng những hình nền này có độ phân giải rất cao. Ba hình nền có kích thước 2,340 x 2,340 pixel và hình nền màu tối còn nét hơn với độ phân giải 3,072 x 3,072 pixel. Vì vậy nó có thể sử dụng cho bất kỳ điện thoại nào của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Android 12 và One UI 4.0, đừng quên rằng bạn có thể sử dụng màu từ hình nền cho chủ đề và icon hệ thống của mình.

Dự kiến, dòng Galaxy S22 sẽ được Samsung chính thức ra mắt vào tháng 2 năm sau với chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 mạnh mẽ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 1

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile