Moto G7 sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2019

Moto G7 sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2019

Sắp tới đây, Motorola sẽ tung ra sản phẩm Moto G7 tại sự kiện MWC 2019, hứa hẹn sẽ mang đến thiết kế mới mẻ so với các sản phẩm tiền nhiệm.

Dựa trên các nguồn tin rò rỉ, Motorola hiện đang đẩy nhanh quá trình sản xuất Moto G7 trong vài tháng qua, sẽ sớm ra mắt đến người tiêu dùng trong năm 2019. Và một số hình ảnh render còn củng cố thêm tin rò rỉ này, tiết lộ bộ đôi Moto G7 và Moto G7 Plus sẽ lần lượt sở hữu thiết kế giọt nước và thiết kế tai thỏ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Moto-g7-official-render Lộ diện gia đình Moto G7 với 4 thành viên, có cả màn hình tai thỏ lẫn giọt nước

Ngoài ra, Motorola sẽ tung ra công chúng ít nhất thêm ba phiên bản khác là Moto G7 Play, Moto G7 Plus và Moto G7 Power (với viên pin “khủng” 5.000 mAh). Các sản phẩm này dự kiến sẽ mắt tại sự kiện MWC 2019 trong khoảng thời gian từ ngày 25/2-28/2 và thị trường Brazil sẽ là quốc gia đầu tiên mở bán sản phẩm này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-1-15426878999031297039862 Moto Z4, G7 và G7 Plus rò rỉ: bản cao cấp dùng chip Snapdragon 8150, 6GB RAM

Trước khi Motorola được mua lại bởi Lenovo, nhà sản xuất này đã từng thành công với dòng Moto G và tính đến thời điểm hiện tại, dòng Moto G vẫn được xem là chiến lược ưu tiên của Motorola. Theo đó, dòng tầm trung Moto G vẫn giữ được 1 lượng khách hàng nhất định, nhờ vào kết hợp dựa trên 2 yếu tố chính là cấu hình phù hợp và mức giá phải chăng, chiến lược này gần giống nhà sản xuất Xiaomi, vốn thành công với dòng Redmi Note.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất motog7-600x400 Moto G7 lộ ảnh render: Màn hình giọt nước, camera kép, vỏ kính

Theo các nguồn tin báo cáo, thị trường Brazil được đánh giá tiềm năng và đem đến thành công cho Motorola khi kinh doanh các sản phẩm của mình tại quốc gia này, vì thế Moto G7 dự kiến sẽ xuất hiện và mở bán tại quốc gia này đầu tiên. Giới thạo tin còn tiết lộ, Lenovo và Motorola đang thử nghiệm các phần mềm bản địa để phục vụ tại quốc gia Nam Mỹ này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.