Naughty Dog công bố làm game mới, liệu có phải là The Last of Us Part 3?

Naughty Dog công bố làm game mới, liệu có phải là The Last of Us Part 3?

Trong một tập của thương trình Kinda Funny Spoilercast, Neil Druckmann – đồng chủ tịch của Naughty Dog tiết lộ rằng studio đã lựa chọn trò chơi tiếp theo mà họ sẽ phát triển. Tuy nhiên, ông không nói rõ rằng tựa game mới này sẽ là The Last of Us Part 3 hay một trò chơi hoàn toàn mới nào khác.

Druckmann nói: “Tôi hoàn toàn hiểu người hâm mộ thực sự mong muốn có phần tiếp theo của The Last of Us và chúng tôi thường nghe được các tin tức về việc này. Tuy nhiên, tất những gì tôi có thể nói là studio đã đưa ra quyết định cũng như bắt tay vào phát triển dự án tiếp theo của mình. Tôi không thể chia sẻ thêm được dự án này cụ thể sẽ là gì và mặc dù có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho trò chơi tiếp theo của hãng, đội ngũ Naughty Dog đã chọn thứ mà chúng tôi cảm thấy hào hứng nhất để phát triển.”

Naughty Dog không xác nhận rõ The Last Of Us Part 3 là dự án tiếp theo của họ

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Neil Druckmann còn chia sẻ thêm: “Khi kết thúc một dự án nào đó, đội ngũ phát triển chúng tôi thường chủ động khám phá thêm nhiều ý tưởng mới cho các dự án khác nhau của hãng. Các ý tưởng đó có thể là phần tiếp theo của các tựa game đã phát hành, hoặc cũng có thể là một loạt các ý tưởng về những trò chơi mới mẻ hơn. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ lựa chọn phát triển những gì mà chúng tôi thật sự tâm huyết và mong muốn phát triển chúng.” Ông cũng khẳng định rằng dự án này sẽ là trò chơi kế tiếp được Naughty Dog cho ra đời, và các thông tin chi tiết hơn sẽ được đội ngũ phát triển chia sẻ vào cuối năm nay.

Sau gần 3 năm kể từ khi Naughty Dog cho ra mắt The Last of Us Part 2 (2020), cho đến thời điểm này, chúng ta vẫn chưa có thông tin và chưa thể khẳng định được dự án mới của họ liệu có phải là phần tiếp theo của The Last of Us hay không. Trước đó, vào năm 2021, Neil Druckmann chia sẻ ông đã viết cốt truyện cho một phần game The Last of Us mới, nhưng cũng đã khẳng định rõ rằng studio hiện không thực hiện dự án đó.

Hiện tại, người hâm mộ có thể mong đợi vào bản phát hành PC sắp tới của The Last of Us Part 1, dự kiến sẽ được ra mắt game thủ vào ngày 28 tháng 3 sắp tới.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: IGN