Game "tối cổ" Onimusha bất ngờ có anime Netflix, phải chăng sắp được hồi sinh?

Game "tối cổ" Onimusha bất ngờ có anime Netflix, phải chăng sắp được hồi sinh?

Kiếm thánh Musashi Miyamoto sẽ trở thành nhân vật chính của anime Onimusha, kể tiếp câu chuyện về cuộc chiến giữa Oni và Genma trong bối cảnh loạn lạc thời Chiến Quốc.

Onimusha là một tựa game đặc biệt thành công khi ghép kiểu chơi hành động – phiêu lưu của Resident Evil cổ điển với bối cảnh thần ma thời Chiến Quốc (Sengoku). Sau 4 bản game chính và vài tựa game phụ, series này đã tạm thời ngủ yên khi chỉ ra mắt một bản remaster chứ không có sản phẩm mới. Tuy nhiên Netflix mới đây đã bất ngờ tung trailer anime lấy bối cảnh dòng game này, khiến các fan của series cho rằng nó có thể sắp được hồi sinh.

Netflix công bố trailer đầy hấp dẫn cho anime dựa theo thế giới game Onimusha

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo nội dung trailer thì kiếm thánh Musashi Miyamoto cứu được một bé gái trong một cuộc thảm sát và hứa sẽ bảo vệ cô bé này. Cùng lúc, ông ta cũng được gửi cho giữ một chiếc hộp bí ẩn với lời dặn phải chờ 33 ngày mới được mở. Cả hai người đã phiêu lưu trong giang hồ thời chiến quốc và đụng độ các quái vật Genma. Musashi sau đó được tộc Oni chọn làm người diệt quỷ và bên trong chiếc hộp bí ẩn chính là chiếc giáp tay Oni chuyên hút linh hồn của các Genma.

Câu chuyện chung của thế giới Onimusha kể về cuộc chiến giữa 2 tộc quái nhân có sức mạnh phi thường là Oni (Orc) và Genma (Demon). Tộc Genma đã tìm cách trỗi dậy đánh chiếm trần gian nhân hoàn cảnh chiến loạn. Tộc Oni đã cản trở nỗ lực này bằng cách chọn các samurai quả cảm và trao cho họ chiếc giáp tay Oni. Chiếc giáp tay này có công dụng hút linh hồn của các Genma bị đánh bại rồi dùng nó tăng sức mạnh cho chủ nhân. Nhờ món bảo vật này mà một con người vốn yếu hơn Genma sẽ đủ sức mạnh để tiêu diệt chúng.

Có 4 nhân vật chính của 4 phần game tương ứng nhận được giáp tay Oni là Samanosuke Akechi - cháu trai của Mitsuhide Akechi, Jubei Yagyu – một kiếm sĩ nổi tiếng khởi đầu của gia tộc Yagyu danh giá, Jaques Blanc – cựu cảnh sát Pháp ở thế kỷ 20 và Hideyashu Yuki – con trai của Ieyasu Tokugawa. Musashi Miyamoto sẽ là nhân vật thứ 5 nhận được giáp tay Oni và cũng là một tay kiếm nổi danh nhất lịch sử Nhật Bản.

Series phim Onimusha sẽ được Netflix phát sóng bắt đầu từ ngày 2/11 tới. Đây sẽ là một món quà thú vị dành cho các fan lâu năm khi nó không lặp lại các câu chuyện cũ mà khai phá một tuyến nhân vật cùng cốt truyện hoàn toàn mới.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp