Bản cập nhật mới New Age Free Fire ra mắt cùng nhiều quà tặng miễn phí hấp dẫn

Bản cập nhật mới New Age Free Fire ra mắt cùng nhiều quà tặng miễn phí hấp dẫn

Dịp đầu năm là thời điểm các nhà phát hành chuẩn bị một phiên bản mới cho các tựa game của họ. Garena đã chuẩn bị cho mình một bản cập nhật New Age Free Fire, có rất thay đổi mới cũng như nhiều quà tặng, hứa hẹn sẽ là bản cập nhật hấp dẫn nhất. 

Dĩ nhiên phiên bản cập nhật này đã cập bến tại máy chủ vào ngày đầu năm mới tức là ngày 1/1/2022. Cụ thể, các game thủ sẽ được trải nghiệm một bản đồ mới cực đẹp mắt mang tên Đảo Mặt Trời với tiết tấu cùng chủ đề mùa xuân cực kỳ bắt mắt, mình chắc chắn điều này sẽ rất thu hút các game thủ. Ngoài ra các bạn cũng sẽ được nhận về nhiều phần quà tặng hấp dẫn, nhiều trang bị vĩnh viễn thông qua sự kiện và nhiệm vụ với cực hay ho tại đây.

Cốt truyện Đảo Mặt Trời trong bản cập nhật New Age Free Fire

Đảo Mặt Trời là một hòn đảo ở phía nam được người dân làng chài sống. Ban đầu đây là một hòn đảo rất bình yên nhưng sau đó lại có một cuộc chiến tranh đã xảy ra khiến cho cả làng cũng như hòn đảo này gặp nguy hiểm.

Điều nguy hiểm nhất có lẽ là nằm ở lõi năng lượng bị ông trùm Bạch Hồng đánh cắp. Chính vì vậy, team New Age bắt buộc phải cầm súng và hoàn thành nhiệm vụ lấy lại lõi năng lượng từ tay ông trùm Bạch Hồng, từ đó đem lại sự bình yên cho hòn đảo này.

Nhiệm vụ này chắc chắn sẽ cực kỳ nguy hiểm, họ phải chiến đấu với những màn giao tranh cực kỳ gay go, phải lấy lại cho bằng được thậm chí phải trả bằng cả tính mạng của mình… Cũng chính vì vậy, tinh thần chiến đấu của các game thủ cũng được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Một số địa điểm chính của Đảo Mặt Trời

Tiếp theo, ta cùng điểm qua một số địa điểm của bản đồ mới trong bản cập nhật New Age Free Fire này nhé!

Trạm Ra-đa

Đây sẽ là khu vực trạm Ra-đa có kết cấu bởi nhiều tòa nhà khác nhau, theo đó sẽ có một tòa nhà lớn nhất ở trung tâm cùng với Ra-đa. Đây cũng là nơi có nhiều vũ khí và vật phẩm nhất, cũng chính vì vậy mà nó sẽ khá nguy hiểm khi tiến vào bởi sẽ có rất nhiều đối thủ khác nhau tại đây. 

Nhà Ga

Khi bạn đã nhảy vào khu vực này thì nên cẩn trọng bởi khu vực Nhà Ga này rất nguy hiểm, dường như không có vùng an toàn nào ở trong khu vực này. Người chơi sẽ khó tìm được nơi ẩn nấp, thường sẽ phải giao tranh cận chiến. 

Bến Tàu

Được kết cấu bằng nhiều thùng container cùng với nhiều máy cẩu. Và chỉ có 2 tòa nhà duy nhất ở khu vực này đó là 2 nhà kho.

Cửa Sông

Đây là khu vực có nhiều ngôi nhà, giúp bạn dễ dàng ẩn nấp và nhận ra địch đang ở đâu. Ngoài ra, ở trong những ngôi nhà như thế này cũng sẽ có khá nhiều súng, đạn cũng như trang bị cấp cao, bạn có thể thu thập để tăng thêm sức mạnh cho mình.

Khu Tổ Hợp

Khu Tổ Hợp của New Age Free Fire cũng có nhiều ngôi nhà khác nhau, khá cao so với mặt đất và cách đều nhau. Tuy nhiên các ngôi nhà này đều được kết nối lại với nhau bằng những cây cầu và bạn có thể đi qua bằng cầu mà không cần xuống bằng cầu thang rồi đi bộ ở dưới mặt đất.

Bên cạnh những địa điểm hấp dẫn đó thì các game thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hiếm khi tham chiến trong tựa game mobile này, nhất là khi tham gia các trận đấu. 

Trên đây là tổng hợp những thay đổi mới nhất cho bản cập nhật New Age Free Fire chào năm mới. Mong rằng, những thay đổi này sẽ đem lại trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và mới mẻ nhất cho người chơi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.