Người dùng Galaxy S10, Note 10 và Note 20 tại Việt Nam chính thức được “lên đời” One UI 3.1

Người dùng Galaxy S10, Note 10 và Note 20 tại Việt Nam chính thức được “lên đời” One UI 3.1

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng các mẫu smartphone cao cấp thế hệ cũ của SamsungGalaxy S10, Note 10 và Note 20 hiện đã được trải nghiệm những tính năng mới của giao diện người dùng OneUI 3.1 dựa trên hệ điều hành Android 11.

Nếu bạn còn nhớ, Samsung vào giữa tháng 2 vừa qua đã thông báo rằng, họ đang tung ra bản cập nhật OneUI 3.1 cho hàng loạt điện thoại của mình, bao gồm Galaxy Note20, Galaxy Z Fold2, Z Flip, Galaxy Fold, S10, Note 10 và nhiều dòng máy tầm trung khác.

Hiện tại, sau khoảng hơn nửa tháng chờ đợi thì người dùng Galaxy S10, Note 10 và Note 20 hiện đã bắt đầu nhận được bản cập nhật này. Để cài đặt bản cập nhật chứa giao diện người dùng OneUI 3.1, người dùng những thiết bị được đề cập ở trên chỉ cần truy cập đến Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặt.

Được biết, OneUI 3.1 sẽ mang đến các tính năng camera mới, thu âm đa micro, tính năng bảo vệ mắt, chia sẻ riêng tư và tự động chuyển đổi thiết bị cho Galaxy Buds. Chế độ chụp ảnh một chạm (Single Take) cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Một tính năng khác cũng mới xuất hiện trên bản cập nhật One UI mới là tính năng xóa vật thể trực tiếp, cho phép người dùng xóa các vật thể dư thừa chỉ với một thao tác chạm. Chưa hết, One UI 3.1 cũng cung cấp tùy chọn sử dụng ghi âm đồng thời bằng điện thoại và tai nghe Galaxy Buds Pro khi quay video.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả các tính năng mới của OneUI 3.1 trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tổng hợp những tính năng mới trên giao diện OneUI 3.1 của Samsung

MUA SAMSUNG GALAXY S20 ULTRA GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.