Nhận ngay Anno 1404, tựa game xây thành phố cực hấp dẫn của Ubisoft hoàn toàn miễn phí

Nhận ngay Anno 1404, tựa game xây thành phố cực hấp dẫn của Ubisoft hoàn toàn miễn phí

Ubisoft tiếp tục tặng game cho cộng đồng nhân dịp sinh nhật 35 năm của mình, và tuần này họ tặng Anno 1404 miễn phí. Đây là một tựa game xây thành phố đã có tuổi nhưng vẫn rất hấp dẫn.

Trong thời gian từ ngày 6/12 đến 14/12/2021, game thủ cả thế giới sẽ có thể nhận được bản PC của tựa game Anno 1404 miễn phí từ Ubisoft. Đây là một trò chơi ra mắt vào năm 2009, nhưng đừng vội đánh giá thấp tựa game này bởi cả hình ảnh lẫn lối chơi của nó đều rất “chuẩn”, không thua kém gì các tựa game được phát hành gần đây. Bạn có thể tự kiểm chứng phần hình ảnh của game trong trailer bên dưới.

Về mặt lối chơi, dòng game Anno của Ubisoft thuộc thể loại xây dựng thành phố, mô phỏng kinh tế. Nó phức tạp hơn so với một số series khác cũng rất nổi tiếng như SimCity hay Cities Skylines, khi game thủ cần dành thời gian phát triển nhiều hòn đảo khác nhau, mỗi đảo có một số đặc sản riêng mà cả đất nước của bạn đều cần.

Do đó, game thủ sẽ phải phát triển cả một hạm đội tàu bè vận chuyển các loại hàng hóa này đến và đi, cũng như xây dựng một lực lượng quân sự đủ sức bảo vệ lãnh hải. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo ngại nếu chiến thuật không phải là thể loại bạn yêu thích. Chiến tranh luôn là một phần trong các bản game Anno xưa nay, nhưng nó rất đơn giản và hoàn toàn không đòi hỏi khả năng micro, macro của bạn. Khi game thông báo có kẻ địch, bạn chỉ việc điều khiển tàu chiến đến mục tiêu và thế là xong.

Để nhận Anno 1404 miễn phí, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Vào mục “Discover”, chọn “Anno 1404 History Edition Giveaway”
  • Bấm nút “Claim Now”.

Ngoài ra thì game thủ cũng có thể ghé qua trang của Anno 1404 trên Ubisoft Store và click vào nút “Get It For Free” và đăng nhập vào tài khoản Ubisoft của mình khi được hỏi.

Chúc bạn thành công và có những giờ giải trí vui vẻ cùng tựa game này. Sforum cũng thường xuyên đăng tải thông tin về các đợt tặng game miễn phí khác, nên bạn đừng quên quay lại với chúng tôi để cập nhật thông tin nhé.

>>> Xem thêm: Game máy tính hay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.