Những cặp tướng kỳ phùng địch thủ mùa 24 trong Liên Quân Mobile có thể bạn chưa biết (Phần 4)

Những cặp tướng kỳ phùng địch thủ mùa 24 trong Liên Quân Mobile có thể bạn chưa biết (Phần 4)

Ở 3 phần trước, chúng ta đã lần lượt tìm hiểu các cặp tướng Liên Quân là kỳ phùng địch thủ của nhau ở các đường và các vị trí. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cặp tướng Xạ Thủ là đối thủ cực căng ở đường Rồng. 

Có thể nói, Xạ Thủ (AD) là vị trí chủ lực vô cùng quan trọng, vì vậy việc pick tướng phù hợp sẽ là một điều cần thiết để người chơi có thể gia tăng tỷ lệ thắng của trận đấu. Nếu chẳng may kẻ địch pick một trong các tướng sau đây thì hãy chọn ngay vị tướng còn lại để có kèo solo kỹ năng đỉnh nhất nhé.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Laville – Capheny

Được mệnh danh là hai vị tướng Xạ Thủ có tốc đánh cao nhất Liên Quân Mobile, thì việc Laville và Capheny được xếp vào nhóm đối nghịch nhau là điều không thể tránh khỏi. Rõ ràng ngay từ khi ra mắt thì cả hai đều được người chơi quan tâm khá nhiều về lối chơi của mình. 

Cả hai quân bài này mang khả năng vừa bắn vừa di chuyển và gia tăng cực mạnh lượng tốc đánh. Đặc biệt khi đã sở hữu bảng ngọc và phù hiệu phù hợp thì ngay ở đầu trận đấu, hai vị tướng này đã có thể tự tin mở giao tranh, chủ động gây sát thương lên đối phương. Thêm vào đó, nếu có một Trợ Thủ bảo kê tốt thì việc cân 4, cân 5 là điều hết sức bình thường với Laville và Capheny. 

Về điểm riêng thì Laville có khả năng miễn khống chế và lớp lá chắn đến từ chiêu 2, điều này giúp cho Laville có thể ao nhây mọi vị tướng và đặc biệt là không bị sốc sát thương nhanh từ những vị tướng Sát Thủ như Paine, Zuka, Ngộ Không. Ngoài ra, anh chàng này cũng có thể mở giao tranh rất tốt từ chiêu 3, với khả năng tấn công trên phạm vi toàn bản đồ và làm choáng kẻ địch cao nhất lên đến 3.5 giây. Capheny cũng không kém cạnh gì với khả năng sốc sát thương cực mạnh đến từ Đại Liên, và khi sở hữu Cung Tà Ma thì dường như có thể ao nhây bất kỳ quân bài nào. Ngoài ra, với chiêu 3 tầm khá rộng và xa của mình, cô nàng có thể kết liễu những tướng địch đang tẩu thoát trong phạm vi đó. 

Hayate – Violet

Hayate và Violet là hai vị tướng Xạ Thủ được cho là toàn diện nhất bởi khả năng cơ động của mình. Ngoài ra thì Hayate và Violet còn có khả năng sốc sát thương cực mạnh. 

Với Violet thì lượng sát thương bùng nổ mạnh nhất đó là ở chiêu 1 cường hóa, ngoài ra cô nàng còn tạo độ khó chịu đến đối phương bằng chiêu 2 làm chậm. Điểm đặc biệt ở Violet là thời gian hồi chiêu của vị tướng này khá nhanh, vì vậy cô nàng có thể spam chiêu liên tục, cứ lăn và bắn. Còn Hayate, anh chàng được biết với khả năng gây ra sát thương chuẩn khiến cả các vị tướng Đỡ Đòn cũng phải khóc thét. Ngoài ra, quân bài này còn có khả năng nhận biết đối phương khi ở gần, điều này giúp cho Hayate có thể tự bảo kê và di chuyển tốt hơn trong từng bước đi. 

Chính vì điều này mà hai vị tướng Hayate và Violet thực sự là đối thủ ngang tài ngang sức của nhau ở mùa giải này. Bạn đã có kèo solo nào về hai quân bài trên hay chưa?

Yorn – Tel’annas

Có thể nói cặp đôi trai tài gái sắc này luôn cạnh trạnh với nhau qua từng mùa. Yorn và Tel’Annas đã từng trải qua nhiều lần chỉnh sửa hay thậm chí còn được phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho hai vị tướng này luôn là tâm điểm bàn tán của mọi anh em game thủ.

Yorn có khả năng sấy nội tại với phạm vi đánh khá xa cùng với lượng sát thương cực kì lớn, đến nỗi các vị tướng Đỡ Đòn cũng phải e dè, ngại ngùng khi phải tiếp cận anh chàng. Chưa hết, vị tướng Liên Quân này còn có khả năng gây sát thương lên toàn bản đồ với chiêu 2 của mình, đồng thời khống chế, đẩy lùi kẻ địch. Nó giúp cho Yorn tăng mạnh khả năng ao nhây cũng như gia tăng tỷ lệ sống sót của mình.

Còn nữ vương tinh linh Tel’Annas lại có khả năng gia tăng tầm đánh liên tục và tăng mạnh lượng công vật lý. Nếu như Yorn gia tăng tầm đánh ở nội tại thì Tel’Annas lại có thể sử dụng chủ động chiêu thức một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, cô nàng còn có thể gây ra lương sát thương phép cộng thêm từ những đòn đánh thường để tối ưu hóa sát thương. Chiêu 3 của Tel’Annas làm choáng tầm xa lên đến 1.25s, mặc dù không có cơ chế đẩy lùi như Yorn nhưng mũi tên của cô nàng có thể bắn xuyên thấu tất cả mục tiêu. Điều này sẽ giúp cô ao nhây cũng như bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm.

Rõ ràng, đây chính là hai vị tướng cực kì ngang tài ngang sức, Yorn có thể solo trước bằng việc sấy từ nội tại nhưng Tel’Annas lại có thể ao nhây bằng chiêu 3 làm choáng của mình. Thực sự rất khó để biết được ai là người sống sót cuối cùng.

Kết luận 

Trên đây là những cặp tướng Xạ Thủ có thể ao nhây lẫn nhau mà chẳng ai chịu nhường ai. Với các kèo solo căng não này, kỹ năng của người chơi sẽ giúp bạn giành được chiến thắng.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.