Những vị tướng có combo chiêu thức khủng nhất Liên Quân

Những vị tướng có combo chiêu thức khủng nhất Liên Quân

Liên Quân mobile tồn tại nhiều dạng tướng khác nhau, có những vị tướng chỉ cần một chiêu là đã có thể tiễn kẻ địch lên bảng, nhưng cũng có những cái tên mà game thủ buộc phải sử dụng cả một combo chiêu thức theo đúng sách giáo khoa thì mới có thể tối ưu hóa lượng sát thương.

Đó là những vị tướng nào? Cùng Sforum khám phá trong bài viết này nhé.

Natalya

Là một vị tướng pháp sư đường giữa sở hữu sức sát thương lớn bậc nhất trong Liên Quân. Tuy nhiên điểm khó chơi của cô nàng là toàn bộ chiêu thức đều có tính định hướng thế nên khi đối đầu với các vị tướng có tính cơ động sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi tung đòn Ulti. Chính vì thế mà khi ra đòn, Natalya phải sử dụng đúng công thức là chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3.

combo chiêu thức 5

Với combo chiêu thức này, chiêu 2 sẽ có nhiệm vụ cố định mục tiêu, chiêu 1 bào giáp ảo và chiêu cuối sẽ là hạ gục đối phương. Ngoài sức sát thương đến từ từng đòn đánh thì nội tại Âm hỏa của Natalya còn giúp gia tăng sát thương phép lên đáng kể khi các chiêu thức trúng mục tiêu.

Mganga

Một pháp sư thiên về cấu rỉa của Liên Quân, điểm đặc biệt của Mganga đó là bạn sẽ không thể sử dụng chiêu cuối hiệu quả nếu như đối phương không bị khắc ấn. Trong ghi chú của ulti Độc dược có ghi rõ: “Mỗi dấu ấn cộng dồn sẽ gây thêm sát thương phép và tăng tác dụng của hiệu lực hồi máu cho cả bản thân và đồng minh.”

Cách khắc ấn của Mganga khá đơn giản, bạn chỉ cần tung liên tục chiêu 1, chiêu 2 và cả đánh thường cho đến khi đối phương bị khắc đủ số ấn thì kích hoạt chiêu cuối, đảm bảo kẻ thù sẽ phải lên bảng điểm số mà không kịp trăn trối.

combo chiêu thức 3

Tuy nhiên điều này cũng sẽ là một bất lợi không nhỏ trong giao tranh tổng, đặc biệt là giai đoạn cuối trận khi mà đa số các vị tướng đều đã có lượng đồ nhất định thì việc khắc ấn sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Để sử dụng Mganga tốt hơn, bạn nên trang bị bảng ngọc tăng tốc đánh để rút ngắn thời gian khắc ấn, đồng thời phải biết lựa chọn vị trí đứng tốt để tránh bị tập kích bởi đối phương.

Hayate

Hayate là xạ thủ hàng đầu trong việc khắc chế các đội hình có quá nhiều tanker trâu bò hoặc đấu sĩ với nội tại gây sát thương chuẩn có thể chí mạng. Để làm được điều này bắt buộc bạn phải khắc Ám long ấn lên người đối phương trước khi tung ra các chiêu thức hay đòn ulti. Rất nhiều game thủ vì quá vội vàng ra đòn mà làm lãng phí lượng sát thương có thể gây ra, tuy nhiên trong một số trường hợp đối phương đã lâm vào tình trạng yếu máu thì bạn có thể bỏ qua giai đoạn khắc ấn và sử dụng trực tiếp chiêu cuối

combo chiêu thức 2

Không sử dụng chiêu cuối ở giai đoạn mở đầu giao tranh vì bạn rất dễ dàng bị bốc hơi do đối phương hội đồng, hãy lựa chọn vị trí phù hợp, kết hợp đánh thường và chiêu 1 để khắc ấn, sau cùng mới là tung đòn Ulti vào giữa đội hình địch để kết liễu đối thủ. Nếu là một người cẩn thận, bạn có thể bật Thanh tẩy trước khi tung đòn để tránh trường hợp đối phương còn chiêu thức làm choáng.

Zephys

Tuy là một đấu sĩ nhưng vị tướng này thiên về khả năng chống chịu và hồi phục hơn là sức sát thương, Nhưng bù lại Zephys lại có thể gây ra sát thương phép nhờ vào chiêu cuối Không kích. Đòn đánh này ngoài khả năng hất văng mục tiêu còn giúp gây ra hiệu ứng Rền vang lên nạn nhân, giúp đòn đánh thường hoặc chiêu thức lên các mục tiêu này gây thêm 40 (+16% Công vật lý) Sát thương phép.

combo chiêu thức 1

Như vậy để tối đa hóa sát thương của Zephys, bạn cần sử dụng Ulti Không kích trúng mục tiêu, sau đó mới lần lượt tung các chiêu thức còn lại. Lưu ý sau khi tung chiêu 1 Đâm lao, đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa sát thương vật lý đồng thời làm chậm 40% tốc chạy của kẻ địch trong hai giây. Combo chiêu thức mình hay sử dụng cho Zephys là chiêu 3 – chiêu 1 – đánh thường – chiêu 2.

Zata

Đây có lẽ vị tướng có combo chiêu thức phức tạp bậc nhất Liên Quân. Để kích hoạt được Thiên dực với mức sát thương cao nhất bắt buộc game thủ phải sử dụng đúng sách giáo khoa với chiêu 2 kết hợp chiêu 1 để bào máu đồng thời gia tăng số lượng mục tiêu có thể lướt qua khi kích hoạt chiêu 3.

combo chiêu thức

Với những bạn sử dụng Zata ở mức cơ bản, combo chiêu thức thường dùng là chiêu 1 – chiêu 2 – chiêu 3. Còn với những bạn thuộc dạng cao thủ, đạt mức thông thạo Top khu vực với vị tướng này thì combo chiêu thức sẽ phức tạp hơn rất nhiều với đa dạng biến thể để tăng tối đa sát thương và thời gian hồi chiêu. Một trong những biến thể mình tham khảo được là 2-3-A-1-3-A-2-3-A-3-3 (A là đánh thường). Rất kinh khủng đúng không nào?

Tạm kết

Trên đây mới chỉ 5 trong số rất nhiều vị tướng Liên Quân có sát thương khủng khi game thủ áp dụng đúng combo chiêu thức. Bạn đã từng áp dụng đúng combo này hay chưa? Liệu mình có thiếu combo nào của 5 cái tên kể trên? Rất mong được anh em góp ý ở phần comment nhé. Tạm biệt!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.