Niantic công bố sự kiện mới Pokémon GO Shadow Raids dành cho fan của các sinh vật đáng yêu

Niantic công bố sự kiện mới Pokémon GO Shadow Raids dành cho fan của các sinh vật đáng yêu

Sự kiện mới Pokémon GO Shadow Raids kéo dài lên đến một tuần vừa được Niantic cho ra mắt vào ngày hôm qua 22 tháng 5 năm 2023. Theo các nhà phát triển, việc họ tạo ra sự kiện này là nhằm mục đích đưa các game thủ ra ngoài đời thật và tương tác với bạn bè nhiều hơn. 

Có thể thấy rằng các nhà huấn luyện Pokemon GO đã dần quên đi mục đích thực sự của trò chơi và luôn muốn được ngồi yên tại nhà để chơi game nhiều hơn. Trước đây nhà phát triển Niantic đã cố gắng giảm thời gian game thủ ngồi nhà mỗi ngày bằng việc tăng giá Thẻ Đánh Đột Kích từ xa và đã vấp phải phản ứng dữ dội từ người chơi.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Pokémon GO Shadow Raids hay Đột Kích Bóng Tối là một sự kiện đặc biệt lần đầu tiên được giới thiệu trong trò chơi. Nếu trước đây người chơi cần chật vật một mình trong việc đánh bại thủ lĩnh Giovanni của Team Go Rocket để sở hữu những Pokémon Shadow mạnh mẽ, thì giờ đây họ đã có thể làm việc đó dễ dàng hơn theo đội nhóm trong sự kiện này.

Pokémon GO Shadow Raids là một sự kiện mới toanh vừa được Niantic công bố

Bên cạnh sự xuất hiện của những con boss 3 sao và 5 sao mạnh mẽ, thì sự kiện Pokémon GO Shadow Raids cùng giới thiệu đến người chơi một trạng thái mới mang tên “Enraged", nó sẽ được kích khi Pokémon Shadow còn một nửa lượng máu. Để chống lại chúng trong trạng thái này, bạn sẽ phải sử dụng một vật phẩm mới được gọi là Purified Gem, được các thành viên Team Go Rocket đánh rơi sau mỗi trận chiến.

Pokémon GO Shadow Raids là một sự kiện mới toanh vừa được Niantic công bố

Thông qua đoạn trailer ở trên, chúng ta có thể thấy Team Go Rocket đang kiểm soát các Pokémon Gym, điều này đồng nghĩa với việc các nhà huấn luyện sẽ phải di chuyển đến các Gym để có thể tham gia vào chế độ này. Có thể thấy, Niantic đang cố gắng rất nhiều trong việc tạo ra các sự kiện thú vị và thu hút người chơi di chuyển ra bên ngoài nhiều hơn.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

14,890,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 22 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

4,790,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp